Zlatan Ibrahimovic đã có hành động không đẹp với cầu thủ đối phương ngay trên sân trong trận Manchester United thua Fenerbahce 1-2 ở lượt trận thứ tư bảng A Europa League.

Cụ thể, Ibrahimovic đã có hành động bóp cổ Simon Kjaer của đội chủ nhà sau pha tranh chấp diễn ra cuối hiệp 1, vì cho rằng đối phương chơi xấu.

Jose Mourinho đứng ngay cạnh đó và trực tiếp can ngăn nhưng không khiến học trò hết tức giận, và chỉ đến thi trọng tài Milorad Mazic can thiệp mọi chuyện mới lắng xuống.

Can canh Ibrahimovic bop co doi phuong ngay truoc mat Mourinho hinh anh 1

May mắn cho ngôi sao người Thụy Điển là anh không phải nhận án phạt nào từ trọng tài Milorad Mazic. Tuy nhiên, Ibra rất có thể phải nhận án phạt người từ Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA).

[Manchester United nhận kỷ lục buồn sau trận thua Fenerbahce]

Ở trận đấu này, Ibrahimovic vào sân từ băng ghế dự bị ở phút 30 thay cho Paul Pogba, nhưng đã không thể giúp đội nhà tránh khỏi thất bại 1-2 trước Fenerbahce.

Đây cũng đã là trận thứ 7 liên tiếp Ibrahimovic không thể xuyên thủng mành lưới đối phương.

Can canh Ibrahimovic bop co doi phuong ngay truoc mat Mourinho hinh anh 2Mourinho can ngăn nhưng không thể khiến học trò nguôi giận.

Can canh Ibrahimovic bop co doi phuong ngay truoc mat Mourinho hinh anh 3Mặc dù không phải nhận thẻ phạt song ngôi sao người Thụy Điển rất có thể bị phạt nguội từ UEFA.
Văn Minh (Vietnam+)