Chiếc máy tính bảng MeMO Pad 8 vừa được Asus tung vào thị trường Việt Nam có kiểu dáng khá đẹp với ba phiên bản trắng, hồng và xanh.

Can canh may tinh bang moi nhat cua Asus tai thi truong Viet Nam hinh anh 1Màn hình của MeMO Pad 8 khá sắc nét. (Ảnh: M.Sơn/Vietnam+)

Trải nghiệm ban đầu của phóng viên Vietnam+ cho thấy, MeMO Pad 8 cho cảm giác chắc chắn với độ bám cao, chống dính bụi bẩn và dấu vân tay. MeMO Pad 8 cho màu sắc khá đẹp khi được trang bị màn hình 8 inch Full HD, tấm nền IPS và góc nhìn rộng 178 độ.

Về tốc độ, MeMO Pad 8 chạy khá nhanh, mượt và không quá nóng khi dùng để lướt web, xem phim online…

Cấu hình của MeMO Pad 8 gồm chip lõi tứ Intel Atom Z3560 64-bit, tốc độ 1.83GHz, Ram 2GB, bộ nhớ trong 16GB. Máy cũng được trang bị khả năng kết nối LTE Cat 4 với tốc độ lên đến 150 Mps, kết nối Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac. Bên cạnh đó, công nghệ NFC (giao tiếp trường gần) giúp bổ sung thêm cách thức để chia sẻ các nội dung như danh bạ, hình ảnh giữa các thiết bị một cách dễ dàng và linh hoạt.

Điểm yếu của chiếc máy tính bảng này là camera khi MeMO Pad 8 chỉ sở hữu camera sau 5MP, camera trước 1.3MP. Mức giá bán lẻ của sản phẩm này vào khoảng 7,99 triệu đồng.

Một số hình ảnh cận cảnh chiếc máy tính bảng mới nhất của Asus:

Can canh may tinh bang moi nhat cua Asus tai thi truong Viet Nam hinh anh 2MeMO Pad 8 có thiết kế khá đẹp, cầm chắc chắn. (Ảnh: M.Sơn/Vietnam+)

Can canh may tinh bang moi nhat cua Asus tai thi truong Viet Nam hinh anh 3Camera sau 5.0MP cho hình ảnh ở mức độ vừa phải. (Ảnh: M.Sơn/Vietnam+)

Can canh may tinh bang moi nhat cua Asus tai thi truong Viet Nam hinh anh 4Mặt bên gồm những nút bấm điều chỉnh âm thanh, khay sim, tắt mở của MeMO Pad 8. (Ảnh: M.Sơn/Vietnam+)

Can canh may tinh bang moi nhat cua Asus tai thi truong Viet Nam hinh anh 5Mặt sau. (Ảnh: M.Sơn/Vietnam+)

Can canh may tinh bang moi nhat cua Asus tai thi truong Viet Nam hinh anh 6MeMO Pad8 chạy hệ điều hành Android. (Ảnh: M.Sơn/Vietnam+)

Yên Thủy (Vietnam+)