Can canh Mayweather ha knock-out McGregor o tran quyen anh ty do hinh anh 1Floyd Mayweather hạ knock-out đối thủ. (Nguồn: Getty Images)

Võ sỹ người Mỹ Floyd Mayweather đã xuất sắc hạ knock-out đối thủ người Cộng hòa Ireland Conor McGregor ở trận đấu quyền anh tỷ đô tại Las Vegas (Mỹ).

Trong trận đấu này, McGregor (28 tuổi) chính là người nhập cuộc tốt hơn và dồn ép ngay sau tiếng chuông. Tuy nhiên, Mayweather (39 tuổi) đã chơi phòng ngự kín kẽ đồng thời tung ra những pha phản đòn chính xác.

Tấn công nhiều nhưng thiếu chính xác, tay đấm người Ireland còn bị trọng tài nhắc nhở vì lỗi cố tình đánh vào gáy đối thủ.

Can canh Mayweather ha knock-out McGregor o tran quyen anh ty do hinh anh 2Trọng tài đã phải cho dừng trận đấu ở hiệp 10.

Kể từ hiệp 4, McGregor có dấu hiệu xuống sức và đã liên tiếp phải chịu đòn từ Mayweather. Thậm chí, McGregor còn loạng choạng trên sàn sau khi liên tiếp lĩnh đòn của tay đấm người Mỹ ở hiệp 9.

Bước vào hiệp 10, McGregor đã không thể trụ được trước những cú đấm uy lực của Mayweather và trọng tài đã buộc phải dừng trận đấu đồng thời công bố chiến thắng thuộc về Floyd Mayweather.

Diễn biến của trận đấu.
Đỗ Huy (Vietnam+)