Hàng trăm thiết bị cảnh báo, khoanh vùng và chữa cháy theo công nghệ Hàn Quốc lần đầu tiên được tập hợp trong một siêu thị chuyên ngành về phòng cháy chữa cháy. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Siêu thị trưng bày rất nhiều các loại bình cứu hỏa khác nhau phù hợp với mọi môi trường và điều kiện. Đây cũng là lần đầu tiên ở Hà Nội xuất hiện dạng siêu thị đặc biệt này. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Ông Vũ Huy Hanh, chủ dự án siêu thị Phòng cháy chữa cháy đầu tiên cho biết: 'Thực tế hiện nay, các sản phẩm phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn trên thị trường chưa thực sự đảm bảo chất lượng. Vì thế, chúng tôi hy vọng siêu thị phòng cháy chữa cháy đầu tiên này sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn'. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Những sản phẩm phòng cháy chữa cháy tại siêu thị này mang tới cho khách hàng những lựa chọn đa dạng, phong phú từ bình chữa cháy thời trang.... (Ảnh: PV/Vietnam+)

... cho đến các thiết bị cảnh báo, phát hiện cháy, rò rỉ khí gas phù hợp với các hộ gia đình hay dự án chung cư, tòa nhà lớn. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Siêu thị phòng cháy chữa cháy được đặt tại Tòa nhà 17T2, đường Cương Kiên (khu đô thị Trung Văn, Hà Nội). (Ảnh: PV/Vietnam+)

Bình cầu chữa cháy tự động được dán tem kiểm định đảm bảo của Bộ Công an. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Giày thời trang đặc biệt có thể cách nhiệt, chống cháy. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Các loại bình chữa cháy nhỏ phù hợp với các hộ gia đình, chung cư. (Ảnh: PV/Vietnam+)

(Ảnh: PV/Vietnam+)

Mặt nạ chống khói, phòng độc là vật dụng không thể thiếu vì khi có cháy xảy ra, ngạt khói là nguyên nhân chính dẫn đến tử vong. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Dây đai thoát hiểm với nhiều mẫu mã thời trang, độ bền cao. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Dây thoát hiểm nhà cao tầng. (Ảnh: PV/Vietnam+)