Can canh xe cho cau thu Indonesia bi tan cong khi roi My Dinh hinh anh 1Kính xe chở đội tuyển Indonesia bị ném vỡ. (Nguồn: fourfourtwo.com)

Đội tuyển Indonesia đã ghi tên mình vào chung kết AFF Suzuki Cup 2016 sau khi chiến thắng chung cuộc 4-3 trước đội tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên, ngay sau chiến thắng đó, xe chở đội tuyển Indonesia đã bị một nhóm cổ động viên quá khích tấn công khi rời sân Mỹ Đình.

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy cửa kính của chiếc xe chở đội tuyển Indonesia đã bị vỡ rất vì bị tấn công bằng gạch.

Can canh xe cho cau thu Indonesia bi tan cong khi roi My Dinh hinh anh 2Nhà báo Scott McIntyre của trang FourFourTwo chia sẻ hình ảnh. (Nguồn: fourfourtwo.com)

Để đảm bảo an toàn, chiếc xe đã phải quay đầu lại bên trong sân Mỹ Đình. Các thành viên đội tuyển Indonesia sau đó đã phải chuyển sang chiếc xe khác với sự hộ tống của lực lượng an ninh để về khách sạn.

Ngay sau hành động đáng xấu hổ của các cổ động viên quá khích Việt Nam, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã xin lỗi đội tuyển Indonesia về sự cố này.

Đỗ Huy (Vietnam+)