Ngọc hoàng Quốc Khánh và Nam Tào Xuân Bắc trong chương trình Táo quân 2017. (Ảnh: VFC)

Liên quan đến những thắc mắc của khán giả về vé xem Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2018, đại diện Trung tâm Sản xuất Phim Truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam (đơn vị sản xuất chương trình) cho biết, Táo quân 2018 là chương trình không bán vé. Thay vào đó, ban tổ chức sẽ chỉ có số lượng hạn chế giấy mời xem các buổi ghi hình.

“Năm nay, chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân bước sang năm thứ 15. Việc không bán vé xem các buổi ghi hình đã trở thành thông lệ từ 14 năm trước. Bởi vậy, chúng tôi khuyến cáo khán giả cận trọng trước các thông tin rao bán vé xem chương trình trên các diễn đàn, mạng xã hội…,” đại diện êkíp sản xuất cho biết.

[Khán giả ấn tượng nhất với Táo Môi trường của Tự Long]

Gặp nhau cuối năm - Táo quân là chương trình được nhiều khán giả truyền hình chờ đợi, được phát sóng vào tối 30 Tết hàng năm. Chương trình phản ánh nhiều vấn đề “nóng” của xã hội trong năm qua một cách hài hước và thâm thúy.

Năm 2018, Táo quân tròn 15 tuổi. Cùng với những gương mặt quen thuộc (như Quốc Khánh, Công Lý, Xuân Bắc, Vân Dung, Tự Long…), chương trình năm nay có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ trẻ như Duy Nam, Trung “Ruồi”… Bên cạnh đó, nhiều nghệ sỹ từng tham gia chương trình những năm trước (Minh Hằng, Minh Vượng…) cũng sẽ tái ngộ khán giả ở Táo quân 2018.

Táo quân 2018 đang trong quá trình tập luyện. Dự kiến, chương trình sẽ được ghi hình vào đầu tháng Hai./.