Canh sat PCCC phat khau trang, gang tay mien phi cho nguoi dan hinh anh 1Để phòng chống dịch 2019-nCoV, người dân đến làm việc tại Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ Cứu nạn Hà Nội sẽ được cấp phát khẩu trang và găng tay miễn phí. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Để phòng, chống nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra, toàn bộ người dân, doanh nghiệp khi tới làm việc tại Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Hà Nội sẽ được cấp phát khẩu trang và găng tay miễn phí.

Trao đổi với phóng viên, đại diện Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an thành phố Hà Nội) cho hay: Kể từ ngày hôm nay, 3/2, để phòng chống nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh 2019-nCoV, đơn vị này đã trang bị khẩu trang và các thiết bị y tế phòng chống dịch bệnh cho toàn bộ các cán bộ, chiến sỹ.

[Chuyên gia dự đoán dịch virus corona sẽ lên đỉnh điểm trong 2 tuần nữa]

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo sức khỏe cho người dân tới giải quyết các thủ tục liên quan đến công tác phòng cháy chữa cháy, các cán bộ chiến sỹ của Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn Hà Nội cũng sẽ cấp phát khẩu trang, găng tay miễn phí cho người dân, doanh nghiệp khi đến làm việc tại đơn vị.

"Việc cấp phát các trang thiết bị y tế sẽ được tiến hành tới khi dịch bệnh chấm dứt," đại diện Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn thông tin.

Một số hình ảnh do phóng viên ghi lại trong sáng 3/2:

Canh sat PCCC phat khau trang, gang tay mien phi cho nguoi dan hinh anh 2Để phòng chống dịch 2019-nCoV, người dân đến làm việc tại Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ Cứu nạn Hà Nội sẽ được cấp phát khẩu trang và găng tay miễn phí. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Canh sat PCCC phat khau trang, gang tay mien phi cho nguoi dan hinh anh 3(Ảnh: PV/Vietnam+)
Canh sat PCCC phat khau trang, gang tay mien phi cho nguoi dan hinh anh 4(Ảnh: PV/Vietnam+)
Canh sat PCCC phat khau trang, gang tay mien phi cho nguoi dan hinh anh 5(Ảnh: PV/Vietnam+)
Sơn Bách (Vietnam+)