Canh sat Phap ket thuc chien dich bo rap o ngoai o thu do Paris hinh anh 1 Lực lượng an ninh Pháp được triển khai tại hiện trường khu vực truy quét khủng bố ở Saint-Denis ngày 18/11. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Theo AFP/Reuters, Cảnh sát Pháp cho biết vụ bố ráp căn hộ ở phía Bắc thủ đô Paris ngày 18/11 đã kết thúc, trong đó ít nhất 2 phần tử thánh chiến thiệt mạng và 7 đối tượng bị bắt giữ.

Các nguồn tin cảnh sát nói rằng họ vẫn đang tiến hành kiểm tra để đảm bảo an toàn tại khu ngoại ô Saint-Denis sau 6 giờ bố ráp, một phần của chiến dịch săn lùng những kẻ liên quan đến vụ tấn công kinh hoàng ở Paris đêm 13/11 làm 129 người thiệt mạng.

Trong khi đó, một quan chức Nhà Trắng đang có mặt tại Manila cho biết Tổng thống Mỹ Barack Obama, hiện đang tham dự hội nghị cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) ở thủ đô Philippines, đã được báo cáo về vụ đột kích nói trên.

Quan chức cho hay: "Đây là hoạt động thực thi pháp luật của Pháp, song Ngài tổng thống đã yêu cầu được cập nhật tình hình"./.

(Vietnam+)