Trong cuộc biểu tình tại Pháp hôm 26/5, một người phụ nữ trung tuổi đã bị nhân viên cảnh sát xô ngã và ấn người xuống đường.

Cảnh tượng kinh khủng này diễn ra tại Toulouse khi người phụ nữ đi trên vỉa hè và có vẻ buông lời lẽ xúc phạm viên sỹ quan cảnh sát trước khi anh này nhào tới ấn vào vai và túm cổ cô này.

Đầu cô ấy bị đẩy mạnh về phía sau và người phụ nữ đổ ập xuống đường.

Đây chỉ là một trong số nhiều cảnh tượng kinh khủng diễn ra trên khắp nước Pháp trong tuần qua do các cuộc biểu tình quy mô lớn nhằm phản đối dự luật cải cách lao động.

Dự luật này có thể chấm dứt việc áp dụng tuần làm việc 35 tiếng và tạo điều kiện cho các chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng thuê và sa thải nhân viên.

Tổng thống Pháp Francois Hollande cho rằng việc làm này sẽ giúp giảm tỷ lệ thất nghiệp, tuy vậy những người khác coi đó là việc vi phạm quyền của người lao động.

Canh sat Phap tan cong nguoi bieu tinh phan doi sua doi luat lao dong hinh anh 1Nhân viên cảnh sát bất ngờ túm cổ người phụ nữ.
Canh sat Phap tan cong nguoi bieu tinh phan doi sua doi luat lao dong hinh anh 2Đẩy cô này về phía lan can.
Canh sat Phap tan cong nguoi bieu tinh phan doi sua doi luat lao dong hinh anh 3Đầu cô này bị ấn mạnh về phía sau.
Canh sat Phap tan cong nguoi bieu tinh phan doi sua doi luat lao dong hinh anh 4Và cô này đổ ấp xuống đường.
Canh sat Phap tan cong nguoi bieu tinh phan doi sua doi luat lao dong hinh anh 5Cảnh sát dùng hơi cay giải tán người biểu tình. (Nguồn: Shutterstock)
Canh sat Phap tan cong nguoi bieu tinh phan doi sua doi luat lao dong hinh anh 6Người biểu tình đụng độ với cảnh sát. (Nguồn: AP)
Canh sat Phap tan cong nguoi bieu tinh phan doi sua doi luat lao dong hinh anh 7Người biểu tình đụng độ với cảnh sát. (Nguồn: Shutterstock)

(Vietnam+)