Kẻ bệnh hoạn này chuyên đâm vào mông phụ nữ. (Nguồn: Reuters)

Gần đây, tại Andhra Pradesh, miền nam Ấn Độ đã xuất hiện một người đàn ông lạ mặt chuyên đâm xylanh vào phụ nữ trước khi chạy trốn trên một chiếc xe máy Pulsar.

Những nạn nhân của "kẻ bệnh hoạn cầm xylanh" này đã được xét nghiệm, song kết quả cho thấy họ không bị tiêm bất kỳ chất có hại nào.

Những cuộc tấn công của kẻ lạ mặt này thường diễn ra vào sáng sớm, và hắn thường đâm xylanh vào vùng mông của nạn nhân. Cho tới nay, lý do của những cuộc tấn công này vẫn chưa được làm rõ.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Hindustan Times, Bhaskar Bhushan, người đứng đầu cơ quan cảnh sát cho biết: “Vụ tấn công đầu tiên xảy ra vào ngày 22/08/2015. Sau đó, đã có một vài vụ khác diễn ra.”
 ​
“Chúng tôi đã tăng cường truy lùng để bắt quả tang kẻ quấy rối này,” ông nói thêm.

Các đội đặc nhiệm cũng đã được thành lập nhằm tìm ra thủ phạm, với sự giúp đỡ của người dân địa phương. Cảnh sát đã đưa ra phần thưởng cho bất kỳ ai giúp nhận diện kẻ tình nghi.

Theo các nguồn tin, đã có tổng cộng 9 phụ nữ bị kẻ này tấn công. Cảnh sát đã công bố bản phác họa chân dung của thủ phạm và đang tiến hành kiểm tra tất cả những người đi xe máy trong khu vực./.