Ben Affleck và Jennifer Garner chính thức tuyên bố ly hôn. (Ảnh: growingyourbaby.com)

Vào ngày 30/6, cặp đôi vàng của Hollywood là Ben Affleck và Jennifer Garner đã chính thức tuyên bố ly hôn. Tuy nhiên, tờ People cho hay họ vẫn sẽ sống chung trong khu Pacific Palisades tại California.

Nguồn tin riêng này khẳng định: "Đây sẽ không phải một ly hôn xấu xí, bởi hai người đã lên kế hoạch cùng nuôi con và làm những gì tốt nhất vì lợi ích của đám trẻ. Họ đã rất cố gắng để giữ lấy cuộc hôn nhân này và từng thử đi gặp chuyên gia tư vấn. Ben và Jennifer đã ly thân một vài tháng nay nhưng sẽ tiếp tục hợp tác trong chuyện nuôi con. Họ vẫn rất quan tâm tới nhau."

Cuộc ly hôn này đánh dấu sự kết thúc của mối tình đẹp giữa hai ngôi sao nổi tiếng của Hollywood. Ben Affleck nổi tiếng lên với vai trò diễn viên trước khi đoạt Oscar với tư cách đạo diễn và nhà sản xuất của "Argo", trong khi Jennifer Garner cũng từng rất thành công với vai chính trong loạt phim truyền hình "Alias".

Cặp đôi này đã thành hôn năm 2005 và có ba con gồm Violet (9 tuổi), Seraphina (6 tuổi) và Samuel (3 tuổi).

Trước mắt, cả hai vẫn sẽ chung sống trong mảnh đất rộng hơn 800m2 mà họ mua vào năm 2009 với giá 17,5 triệu USD.

Nhiều nguồn tin khẳng định Ben Affleck muốn sớm công khai việc ly hôn để không ảnh hưởng tới việc ra mắt bộ phim "Batman v Superman: Dawn of Justice" mà anh thủ vai Người Dơi sẽ ra mắt vào năm 2016./.