Hình ảnh của Caballero và Alvarez trên bãi biển do một nhân chứng ghi lại. (Nguồn: nydailynews)

Tòa án đã tuyên phạt mức án 2,5 năm tù giam cho người đàn ông có hành vi ngang nhiên quan hệ tình dục cùng bạn gái trên một bãi biển ở Florida.

Hồi tháng 7/2014, phạm nhân Jose Caballero, 40 tuổi đã quan hệ tình dục cùng bạn gái là Elissa Alvarez, 21 tuổi ngay trên một bãi biển ở Florida giữa ban ngày. Điều đáng nói là khi đó bãi biển có rất đông người, thậm chí còn có cả trẻ em, nhỏ nhất mới 3 tuổi chứng kiến cặp đôi lăn lộn trên cát.

Tuy nhiên, cả hai lại phủ nhận rằng họ không quan hệ với nhau. Alvarez nói rằng mình chỉ “nhảy múa trên người anh ấy” và “nũng nịu” để Jose không ngủ.

Tuy vậy, trong phiên xét xử hồi tháng 5 vừa qua, cả hai đều bị buộc tội có hành vi thô tục và khiêu dâm.

“Lúc đó là 2 giờ 30 chiều trên một bãi biển đông người. Hẳn họ không phải kiểu người bình thường khi dám làm chuyện đó trước mắt trẻ con chỉ đứng cách đó vài thước,” trợ lý luật sư liên bang Anthony Dafonseca nhận định

Mức án dành cho Alvarez đã được tính vào khoảng thời gian ngồi tù chờ xét xử. Nhưng Caballero thì vẫn bị giam sau khi cảnh sát phát hiện anh ta từng phải ngồi tù 8 năm vì buôn lậu cocain. Hiện cả Caballero và Alvarez đều đang gửi đơn kháng cáo./.