Cap vo chong cung yeu mot co gai, nguoi chong ra tay sat hai vo hinh anh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: QQ)

Một người chồng ở Thẩm Dương, Trung Quốc đã nhẫn tâm ra tay sát hại vợ sau đó dựng hiện trường giả vì cả hai người cùng yêu... một cô gái.

Theo QQ, Trương Bình và Vương Hồng đều hơn 30 tuổi, cả hai có công việc ổn định. Họ là một cặp vợ chồng hạnh phúc trong mắt người khác.

Nhưng thực ra, sau khi kết hôn, họ thường xuyên cãi nhau, và dần dần không còn tình cảm. Họ vẫn giữ cuộc hôn nhân vì không muốn mọi người xì xào.

Vương Hồng, một giáo viên của trường dạy nghề, luôn cảm thấy cô đơn nên đã phát triển "mối quan hệ khó hiểu" với một nữ sinh viên.

Không ngờ rằng, sau khi người chồng Trương Bình biết chuyện, anh ta đã nhiều lần tiếp xúc với nữ sinh viên và lâu dần nảy sinh tình cảm.

Sau đó, anh ta lên kế hoạch giết vợ.

Ban đầu, anh ta hẹn vợ ăn lẩu, uống rượu tại nhà và định dìm vợ chết ngạt trong nước và tạo hiện trường giả vợ chết khi đang tắm sau khi say rượu.

Nhưng khi thực hiện kế hoạch, đang bị dìm vợ xuống nước thì người vợ lại đột ngột tỉnh lại, phát hiện chồng định giết hại mình, Vương Hồng đã phản công mạnh mẽ.

Trương Bình sợ sự việc bại lộ nên đã liên tục đập đầu người vợ xuống đất khiến cô tử vơng.

Sau đó, anh ta kéo vợ trở lại bàn ăn, đặt cô vào vị trí nằm ngục trên bàn giống như trạng thái say rượu và bật bếp gas cho lửa cháy to hơn, tạo hiện trường giả chết ngạt vì khí gas.

Người vợ chết trong tình trạng nằm ngục trên bàn ăn, trong khi đó anh ta nói là có việc đến cơ quan và rất muộn mới trở về nhà.

Nhưng âm mưu của anh ta đã bị bại lộ sau khi cảnh sát phát hiện vết thương trên đầu của Vương Hồng.

Cuối cùng, anh ta cũng đã khai nhận mình chính là hung thủ giết hại vợ./.
Quỳnh Trang (Vietnam+)