SINGAPORE – Media OutReach – Những đơn vị giành được Giải thưởng EdgeProp Excellence Awards 2020 đã được công bố thông qua một buổi dạ tiệc ảo, lần đầu tiên được tổ chức tại một lễ trao giải bất động sản ở Singapore. Sự kiện đánh dấu việc hàng năm công nhận và vinh danh các nhà phát triển bất động sản xuất sắc và những dự án phát triển đặc biệt đã đặt ra tiêu chuẩn cho sự đổi mới liên tục, thiết kế đẳng cấp nhất và mức độ toàn vẹn cao nhất trong lĩnh vực bất động sản ở Singapore.

Lần đầu tiên sau 4 năm, sự kiện được truyền trực tiếp, với hơn 3.000 khán giả chứng kiến ​​những công ty xuất sắc nhất trong lĩnh vực bất động sản nhận được những giải thưởng xứng đáng.

Có thể xem tường thuật tại https://edgepr.link/EPEAliveshow

Ông Bernard Tong, Giám đốc điều hành (CEO) của EdgeProp Singapore, cho biết: “Bất chấp đại dịch vẫn đang diễn biến phức tạp, song Ban tổ chức Giải thưởng năm nay đã nhận được hơn 70 hồ sơ dự thi so với con số 61 của năm ngoái. Do những hạn chế áp dụng đối với việc tham quan địa điểm, hội đồng giám khảo đã tổ chức nhiều buổi thuyết trình ảo với các nhà phát triển, kiến ​​trúc sư, kỹ sư và quản lý dự án từ các ứng cử viên được chọn. Thành phần tham gia cuộc thi năm nay rất mạnh và các giám khảo đã làm việc hết mình một cách khoa học, trung thực, công tâm”.

Hội đồng giám khảo năm nay bao gồm ông Khew Sin Khoon, CEO của CPG Corporation; ông Ong Choon Fah, CEO của Edmund Tie & Co; bà Yvonne Tan, Giám đốc của DP Green; bà Angela Lim, Đồng sáng lập SuMisura; ông Colin Seah, Người sáng lập & Giám đốc Bộ Thiết kế; Tiến sĩ Lee Nai Jia, Phó giám đốc, Viện Nghiên cứu Bất động sản và Đô thị, thuộc Đại học Quốc gia Singapore (NUS) và ông Bernard Tong.

Năm nay, ban giám khảo đặc biệt chú ý đến:

Không gian sống, đồng thời cũng là không gian làm việc hiệu quả và linh hoạtViệc kết hợp thiết kế có yếu tố sinh học vào các dự án khu dân cưThực hành bền vữngViệc áp dụng các cách thức sáng tạo để giới thiệu các showflats (căn hộ mẫu) mới

CapitaLand Limited, City Developments Limited và UOL Group Limited nổi lên như những người chiến thắng lớn, khi mỗi đơn vị giành được tới 6 giải thưởng.

Ông Chew Peet Mun, Giám đốc điều hành của Bộ phận Không gian làm việc và Khu dân cư của CapitaLand Limited phát biểu: “CapitaLand đã cam kết chắc chắn trong việc tạo ra những ngôi nhà và định hình cộng đồng khiến Singapore trở thành một nơi tốt hơn để sống. Cam kết này sẽ không thay đổi và cùng với các đối tác trong hệ sinh thái và chuyên gia tư vấn của mình, chúng tôi mong muốn giúp định hình tương lai của Singapore với chất lượng, bền vững và những ngôi nhà được thiết kế chu đáo, cẩn thận”.

Ông Chia Ngiang Hong, Giám đốc điều hành của Tập đoàn City Developments Limited chia sẻ: “Đây là vinh dự lớn đối với chúng tôi khi nhận được Giải thưởng Nhà phát triển hàng đầu xuất sắc năm thứ tư liên tiếp. Đối mặt với những thách thức chưa từng có trong năm nay, tính bền vững càng quan trọng hơn, khi lĩnh vực phát triển bất động sản của chúng ta tập trung lại vào ‘trạng thái bình thường mới'”.

Ông Liam Wee Sin, CEO của UOL Group Limited cho biết: “Chúng tôi tin rằng, các tòa nhà tốt không chỉ làm tăng giá trị cho một bất động sản, mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống và môi trường. Một số chủ đề chung nổi bật trong các Sự phát triển của UOL bao gồm Thiết kế đẹp, Kiến trúc xanh, Tính bền vững và Tính toàn diện. Đến một chừng mực khá lớn, chúng ta đang trả lại tự nhiên và cũng đang vay mượn từ thiên nhiên”.

Dưới đây là danh sách đầy đủ các giải thưởng và đơn vị chiến thắng:

Nhà phát triển hàng đầu CapitaLand Limited
City Developments Limited
UOL Group Limited
Dự án Phát triển sang trọng hàng đầutMeyer House
Dự án Phát triển quy mô lớn hàng đầuParc Clematis
Dự án Phát triển quy mô nhỏ hàng đầuNYON

Dự án hàng đầu phát triển trên đất liền
Nim Collection
Dự án Chung cư cao cấpThe Criterion
Sự lựa chọn của công chúng Avenue South Residence
 Hạng mục đã hoàn thành
 (TOP nhận được trong khoảng thời gian từ ngày 18 tháng 1 đến 20 tháng 3/2020)
Hạng mục chưa hoàn thành
(báo trước lần đầu trong khoảng thời gian từ ngày 19 tháng 1 đến 20 tháng 3/2020)
Khu vực trung tâm Khu vực không phải trung tâmKhu vực trung tâmKhu vực không phải trung tâm
Dự án Phát triển sử dụng phức hợp xuất sắcNorth Park ResidencesGuoco Midtown
Dự án phát triển hàng đầu Park Place Residences at PLQNorth Park ResidencesOne Pearl BankSengkang Grand Residences
Sophia HillsParc RivieraKopar at NewtonParc Clematis
Victoria Park VillasThe Clement CanopyAmber ParkParc Komo
Xuất sắc về cảnh quanPrincipal GardenNorth Park ResidencesOne Pearl BankParc Clematis
Xuất sắc về thiết kế Park Place Residences at PLQThe Clement CanopyOne Pearl BankParc Clematis
Xuất sắc về sáng tạo, đổi mớiPark Place Residences at PLQParc RivieraMidtown BaySengkang Grand Residences
Xuất sắc về bền vững Park Place Residences at PLQParc RivieraAmber ParkPiermont Grand
Xuất sắc về tiếp thị Kopar at NewtonParc Komo
Căn hộ mẫu (Showflat) xuất sắc Meyer HouseParc Komo

Thông tin về EdgeProp Singapore

EdgeProp Singapore cung cấp tin tức và công cụ được cá nhân hóa cho người mua nhà và nhà đầu tư. EdgeProp Singapore cũng là bộ phận bất động sản của The Edge Singapore, một ấn phẩm hàng tuần về kinh doanh và đầu tư được thành lập vào tháng 11 năm 2001.

Giang Tran