Huấn luyện viên Carlo Ancelotti tuyên bố rằng Chelsea sẽ không mua thêm cầu thủ nào nữa trong kì chuyển nhượng mùa hè này và đợt chuyển nhượng trong mùa hè này của "The Blues" đã kết thúc.

Khi kì chuyển nhượng mùa hè mới bắt đầu, Chelsea đã nhanh chóng đưa về sân Stamford Bridge ba cầu thủ là Daniel Sturridge, Ross Turnbull và Yuri Zhirkov.

Ngoài ra, có những thông tin cho rằng đội bóng của ông chủ Roman Abramovich vẫn đang theo đuổi tiền vệ Franck Ribery của Bayern Munich và Andrea Pirlo của AC Milan, cũng như đã đưa ra một đề nghị “khủng” cho Atletico Madrid về trường hợp tiền đạo Sergio Aguero.

Tuy nhiên, huấn luyện viên Ancelotti đã khẳng định rằng ông không có kế hoạch tăng cường thêm cầu thủ cho đội hình hiện tại của Chelsea.

Ông cho biết: “Chúng tôi sẽ sử dụng những mầu thủ mà đội bóng có. Tôi không muốn mua thêm những cầu thủ khác nữa vì đội hình Chelsea hiện tại có sức cạnh tranh cao. Tôi hy vọng không có cầu thủ nào mới gia nhập đội bóng khi thị trường chuyển nhượng mùa hè đóng cửa”.

Cựu huấn luyện viên của AC Milan cũng đã bác bỏ những thông tin cho rằng bộ đôi cầu thủ Bồ Đào Nha là Deco và Ricardo Carvalho sẽ rời Chelsea trong tương lai gần.

Ancelotti nhấn mạnh: “Chúng tôi chưa bao giờ bàn tới khả năng bán Carvalho, hay Deco. Họ là những cầu thủ quan trọng cho Chelsea. Carvalho là một trung vệ có lối chơi rất thông minh và Deco là cầu thủ có đẳng cấp cao. Đội bóng cần những cầu thủ có chất lượng như Deco. Do đó, họ sẽ ở lại sân Stamford Bridge trong mùa bóng tới"./.

(TT&VH Online/Vietnam+)