Theo tin từ Ban huấn luyện đội bóng hạng Nhất Quảng Ngãi, đội bóng này dự kiến sẽ nhập quốc tịch cho tiền đạo người Brazil, Carlos Rodrigues. Tham vọng "Việt hóa" Carlos Rodrigues của Quảng Ngãi là để tăng "xuất" cầu thủ ngoại, cải thiện chất lượng đội bóng nhắm đến một suất trụ hạng.
 
Hiện nay Quảng Ngãi đang được 5 điểm, xếp thứ 13/14 đội bóng, Carlos cũng mới chỉ ghi được 1 bàn thắng cho Quảng Ngãi.
 
Trước khi đến Quảng Ngãi, Carlos Rodrigues đã từng chơi ở rất nhiều đội bóng V-League và hạng Nhất. Tiền đạo này từng được coi là chân sút vào loại hay nhất V-League thời còn khoác áo đội tuyển Long An, nhưng cũng không ít lần làm loạn. Đấy là nguyên nhân, sau phi vụ bán trọn gói Sơn Đồng Tâm cho Vinakansai Ninh Bình trị giá 10 tỷ đồng, những ông chủ của "Gạch" bán luôn chân sút này với giá 70.000 USD.
 
Ở Ninh Bình, Carlos chơi bóng vật vờ. Cuối cùng đội bóng Cố đo Hoa Lư buộc phải thanh lý. Đầu mùa 2008, Carlos khăn gói đến Bình Định tìm việc và được kí hợp đồng.
 
Ngồi hưởng lương cao nhưng chơi rất tệ hại, chỉ ghi vẻn vẹn 1 bàn thắng cho đội bóng đất võ, nên cuối cùng Carlos phải xách va li ra đi. Sau một thời gian thất nghiệp, lang thang đến các đội bóng xin việc không được, cuối cùng Carlos về đầu quân cho Quảng Ngãi./.

(TT&VH/Vietnam+)