SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 15 tháng 11 năm 2019 – Cashwagon, công ty Fintech, cung cấp một phạm vi rộng sản phẩm tài chính tiêu dùng cho những người bị các dịch vụ tài chính truyền thống bỏ sót, đã được công nhận là công ty Fintech xuất sắc với hai giải thưởng trong ngành tại Giải thưởng Tạp chí Kinh doanh quốc tế tại Sri Lanka gần đây.

Được chọn vì có hệ sinh thái độc đáo mang đến sự tiện lợi vô song cho khách hàng khi nói đến các sản phẩm tài chính, Cashwagon Sri Lanka đã được nhận Giải thưởng Công ty Fintech phát triển nhanh nhất, khẳng định cam kết cung cấp các giải pháp tài chính sáng tạo và giá cả phải chăng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cashwagon trước đây đã huy động được 29 triệu USD trong Vòng tài trợ Seed (hạt giống) và Series A từ các nhà đầu tư toàn cầu. 

Giải thưởng này không chỉ là một minh chứng cho nỗ lực không ngừng của Cashwagon để thúc đẩy sự đổi mới bằng cách kết nối liền mạch giữa khách hàng và đối tác cho vay của họ. Giải thưởng cũng ghi nhận công việc gương mẫu của Công ty trong việc mang lại tác động tích cực cho xã hội, bao gồm các sáng kiến tập trung vào Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) của
Cashwagon ở Sri Lanka.

Là một phần trong việc triển khai thực hiện chương trình Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp liên tục của Cashwagon đối với trẻ em, Cashwagon Sri Lanka đã khởi xướng chiến dịch CSR tổng thể lần thứ 7 vào Ngày Trẻ em thế giới, để tặng các vật phẩm có giá trị cần thiết cho hai trường học ở nông thôn trên đảo. Cụ thể, hai trường Kumbukwewa Maha Vidyalaya và Hilogama Maha Vidyalaya đã được tặng những nhạc cụ và văn phòng phẩm cho trẻ em của trường. Là một phần trong nhiệm vụ của Công ty trong việc thúc đẩy truyền bá kiến thức và giáo dục tài chính, Cashwagon Sri Lanka cũng tặng máy tính và đồ nội thất cho các lớp máy tính. Thêm vào đó, nhân viên của Công ty đã tham gia vào việc cải tạo phòng máy tính của các trường này, giúp đỡ học sinh nắm vững kỹ thuật số và khai thác thành thạo máy tính của họ.

Gần đây, Cashwagon Sri Lanka cũng đã giành được giải thưởng Công nghệ xuất sắc nhất trong lĩnh vực tài chính của Giải thưởng doanh nghiệp xuất sắc Nam Á 2019. Sri Lanka là quốc gia đầu tiên mà Cashwagon bắt đầu kinh doanh từ tháng 4 năm 2017 và là công ty Fintech đầu tiên ở Sri Lanka đạt được Chứng nhận ISO. Đến thời điểm hiện tại, nền tảng đã kết nối 200.000 người vay với các đối tác cho vay, đã giải ngân hơn 730.000 khoản vay ở Sri Lanka. Công ty tự hào là nhà tiên phong Fintech tại thị trường Sri Lanka và là một trong những nền tảng kỹ thuật số đầu tiên giới thiệu các dịch vụ tài chính tiêu dùng trực tuyến nhanh chóng cho những người chưa có có hội tiếp cận các dịch vụ tài chính..

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.dropbox.com/sh/v9h55zvuk7etotf/AADofPegVN-YUV-HKLNyxUQ7ad?dl=O

Giang Tran