Cau be 6 tuoi gay sot khi de nghi Mourinho lam HLV Aston Villa hinh anh 1Jude Branson viết thư gửi Mourinho. (Nguồn: Daily Mail)

Jude Branson, một cổ động viên nhí của Aston Villa, vừa gây bất ngờ khi viết tâm thư bày tỏ mong muốn Jose Mourinho trở thành huấn luyện viên đội chủ sân Villa Park.

Bức tâm thư được cậu bé 6 tuổi này gửi đến vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha sau khi Aston Villa sa thải huấn luyện viên Paul Lambert do thành tích kém cỏi của đội bóng.

"Kính gửi ông Mourinho. Cháu tên là Jude, năm nay 6 tuổi và là một cổ động viên của Aston Villa. Ông chính là huấn luyện viên mà cháu yêu thích."

"Ông có thể đến tiếp quản Villa và mang theo cả Costa hay không? Chúng cháu cần giúp đỡ. Xin cảm ơn ông. Jude Branson."

Cha của cậu bé là Phillip cho biết, bức thư sau đó đã được gửi đến hòm thư của Chelsea và đã nhận được hồi đáp của "Người đặc biệt."

Chia sẻ với Daily Mail, cha của Jude Branson cho hay: "Jude đã có một sự bất ngờ thú vị khi đến trường và nhận ra trên bàn của mình là một bức ảnh có kèm chữ ký của Jose Mourinho, cùng bức thư cám ơn."

"Thật là tuyệt khi biết rằng ông ấy đã đọc thư của Jude và biết rằng các cổ động viên Villa muốn Jose đến đây vào một ngày nào đó. Đây là điều tuyệt vời trong vài ngày qua của Jude."

Hôm thứ Tư vừa qua, ban lãnh đạo Aston Villa đã quyết định sa thải Paul Lambert sau khi chứng kiến thành tích kém cỏi của đội bóng. Chuỗi 10 trận không thắng (7 thua, 3 hòa) đã đẩy Aston Villa xuống vị trí nguy cấp thứ 18 trên bảng xếp hạng.

Theo giới truyền thông, Tim Sherwood, cựu huấn luyện viên Tottenham đang được coi là ứng cử viên sáng giá nhất ngồi vào ghế nóng tại Aston Villa./.

Cau be 6 tuoi gay sot khi de nghi Mourinho lam HLV Aston Villa hinh anh 2Mourinho đã viết thư trả lời cậu bé. (Nguồn: Daily Mail)
Ngọc Cương (Vietnam+)