Cau thu doi tuyen Han Quoc bi nem trung thoi khi tro ve nuoc hinh anh 1Các thành viên tuyển Hàn Quốc bị ném trứng thối. (Nguồn: Yonhap)

Đội tuyển Hàn Quốc đã tạo nên cơn địa chấn khi đánh bại nhà vô địch Đức, nhưng điều đó dường như chưa đáp ứng được sự mong đợi của người hâm mộ nước nhà.

Theo ESPN, các cầu thủ Hàn Quốc đã được hàng trăm cổ động viên ra tận sân bay Incheon ra tận sân bay chào đón như những người hùng.

Tuy nhiên, ngoài những bó hoa hay khăn quàng cổ, "những chiến binh Taeguk" còn bất ngờ phải nhận thêm màn ném trứng thối và cả ô từ một số cổ động viên quá khích.

Đây không phải là lần đầu tiên đội tuyển Hàn Quốc rơi vào tình cảnh này sau khi thi đấu trở về nước.

[Lý do khiến cầu thủ Hàn Quốc khóc sau khi hạ bệ đội tuyển Đức]

Cách đây 4 năm khi trở về từ Brazil, họ cũng đã được người hâm mộ đã chào đón trong sự la hét và kẹo toffees, một hành động được coi như sự xúc phạm trong văn hóa Hàn Quốc.

Video các cầu thủ Hàn Quốc bị ném trứng thối.

Phát biểu trước báo giới và người hâm mộ, huấn luyện viên Shin Tae-Yong bày tỏ: "Tôi không muốn trở về nhà trước tháng 7 nhưng thật thất vọng khi quay về vào tháng 6. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả người hâm mộ đã quan tâm và ủng hộ. Nếu không có người hâm mộ, chúng tôi sẽ không thể tạo ra phép màu trên đất Nga."

Son Heung-Min, người đã hứng trọn một quả trứng thối từ người hâm mộ quá khích, chia sẻ: "Cảm ơn tất cả mọi người đã đến đây hôm nay. Tôi lấy làm tiếc khi không thể thực hiện được lời hứa vào đến vòng knock-out. Nhưng chúng ta cũng phần nào thấy được hy vọng từ chiến thắng trước Đức. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và hướng đến những mục tiêu cao hơn"./.
Phương Trang (Vietnam+)