Thắng lợi 2-0 trước Thanh Hóa giúp Hà Nội T&T chính thức vô địch V-League với 50 điểm, xếp trên Hải Phòng do chêch lệch hiệu số bàn thắng bại. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)

Ông bầu Đỗ Quang Hiển đã trực tiếp xuống sân ăn mừng cùng các cầu thủ Hà Nội T&T sau chức vô địch V-League 2016 của đội bóng thủ đô./.

Thành công của Hà Nội T&T đến trong một mùa giải mà họ đã gặp rất nhiều khó khăn và từng có lúc xếp hạng 13/14 đội. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)

Đội bóng của bầu Hiển đã có chức vô địch thứ ba và trở thành Câu lạc bộ giàu thành tích thứ hai trong lịch sử V-League. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)

Mùa này, Hà Nội T&T trẻ hóa khi tung lên đội một hơn chục cầu thủ dưới 23 tuổi. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)

Chức vô địch mùa này là danh hiệu đầu tiên của huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm - người đã khởi đầu mùa giải với vai trò trợ lý. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)

Từ trái qua phải là bộ tứ ngoại binh đã giúp Hà Nội T&T chiến thắng: Hoàng Vũ Samson, Loris, Victor và đội trưởng Gonzalo. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)

Bất chấp những chỉ trích về chuyện 'một ông chủ nhiều đội bóng', bầu Hiển vẫn đang gặt hái nhiều thành công. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)

Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội quỳ xuống sân cảm ơn cổ động viên nhà. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)

Tiền đạo đội trưởng Gonzalo - chủ nhân hai bàn thắng quyết định chức vô địch cho Hà Nội T&T. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)