Cau thu Reading len tieng sau vu tu choi doi ao voi Rooney hinh anh 1Evans đã lên tiếng thanh minh sau khi khiến Rooney tẽn tò. (Nguồn: Daily Mail)

Sau khi khiến Wayne Rooney tẽn tò vì từ chối đổi áo đấu, tiền vệ George Evans của Reading đã lên tiếng giải oan cho thủ quân Manchester United về sự cố này.

Cụ thể, tiền vệ 22 tuổi cho biết anh từ chối đổi áo đấu vì trải qua trận đấu quá thất vọng, nhưng sau đó đã đề Rooney đổi áo đấu cho mình ở đường hầm và xin lỗi vì hành động bất lịch sự.

Cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của Manchester City cũng đã gửi lời chúc mừng kỷ lục của Wayne Rooney.

George Evans cũng đã chia sẻ hình ảnh chiếc áo đấu của Rooney cùng dòng tweet: "Tôi đã đề nghị đổi áo trong đường hầm sau một ngày thất vọng!! Xin chúc mừng kỷ lục của anh @Wayne Rooney."

Rooney sau đó cũng đáp lại bằng lời cảm ơn đến cầu thủ Reading.

Cau thu Reading len tieng sau vu tu choi doi ao voi Rooney hinh anh 2Evans đăng hình chiếc áo đấu của Rooney trên trang cá nhân.

Ở trận đấu tại vòng 3 FA Cup, Rooney chính là người đã ghi bàn thắng mở đầu cho cho chiến thắng đậm 4-0 của Manchester United trước Reading, qua đó giành vé đi tiếp ở giải đấu này.

Với pha lập công đó, Rooney đã nâng tổng số lần lập công của mình lên con số 249, để cân bằng thành tích ghi bàn nhiều nhất lịch sự Manchester United của huyền thoại Sir Bobby Charlton./.
Đỗ Huy (Vietnam+)