Bực tức vì bị phá đám khi đang chụp ảnh lưu niệm, huấn luyện viên Diego Maradona đã không ngần ngại tung cước vào tay của một cổ động viên.

Trước khi trận đấu giữa Al Wasl của Maradona và Emirates diễn ra, ban tổ chức đã treo một tấm banner ca ngợi về những chiến công của huyền thoại người Argentina.

Để lưu lại những tình cảm mà ban tổ chức đã dành cho mình, Maradona đã tiến đến tấm banner để chụp ảnh lưu niệm. Tuy nhiên, một cổ động viên đã liên tiếp phá đám bằng cách kéo tấm banner lên. Sau nhiều lần, Maradona đã tức giận rồi tung cước vào tay cổ động viên đó.

Sau khi chụp ảnh xong, "Cậu bé vàng" đã đến chỗ cổ động viên bị ông đá vào tay để hỏi han và chụp ảnh cùng người hâm mộ. Dù vậy, những hành động của Maradona không hề đẹp chút nào khi mà ông đang nắm cương vị là một huấn luyện viên.

Trong trận đấu sau đó, Al Wasl đã bất ngờ chơi thăng hoa và đánh bại Emirates 3-0 bằng một bàn của Mariano Donda và một cú đúp Essa Ali.

Đây cũng là chiến thắng đầu tay của Al Wasl và cũng như vị chiến lược gia người Argentina này ở giải vô địch UAE, sau trận ra mắt thua Al Jazira 3-4

Clip Maradona đá vào tay người hâm mộ.Huy Anh (Vietnam+)