Cay thinh vuong lan dau tien xuat hien tai TPHCM hinh anh 1Cây Thịnh Vượng VPBank. (Nguồn: VPBank).

Thời khắc bước sang năm mới Giáp Ngọ sẽ vô cùng đặc biệt khi du khách đến thăm Cây Thịnh Vượng của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tại Tòa nhà Vincom B và Thương xá Tax (Thành phố Hồ Chí Minh) từ ngày 17/01/2014 đến hết ngày 10/02/2014.

Tại đây, du khách không chỉ được trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời trong không gian ngập tràn màu sắc rực rỡ của ngày Tết mà còn được nhận hàng ngàn quà tặng giá trị như vé xem phim, bao lì xì… và đặc biệt là cơ hội tham gia cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc Thịnh Vượng” với cơ hội trúng thưởng đến 30 triệu đồng. Để sở hữu giải thưởng giá trị này, du khách chỉ cần truy cập vào website: https://caythinhvuong.com để đăng những bức ảnh chụp cùng cây Thịnh Vượng và chờ đợi những điều kỳ diệu.

Đến thăm Cây Thịnh Vượng VPBank, bất kỳ du khách nào cũng nhận sẽ được tặng ngay chiếc cốc VPBank xinh xắn, phong bao lì xì may mắn, bộ thìa inox 6 chiếc cao cấp khi mở 1 trong 3 loại thẻ tiện dụng của VPBank như: Thẻ ghi nợ nội địa VPBank (Auto Link), thẻ thanh toán online (Visa Smart cash) hoặc thẻ dành cho các quý bà (Lady Credit Card và Lady Debit Card).

Bên cạnh đó, với mỗi khách hàng mở thẻ thanh toán online (Visa Smart cash) còn được nhận thêm 1 phiếu rút thăm trúng thưởng với 100% cơ hội trúng các giải thưởng tuần hấp dẫn, bao gồm: 8 giải đặc biệt là Voucher Smart Cash 500.000 đồng/1 giải, 320 giải nhất là Voucher Smart Cash 100.000 đồng/1 giải, 800 giải nhì là Voucher Smart Cash 100.000 đồng/1 giải và 10.000 giải khuyến khích là phong bao lì xì VPBank.

Xuất hiện lần đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh vào dịp Tết Giáp ngọ 2014 với những bông hoa Thịnh Vượng đỏ ấm áp, cây Thịnh Vượng VPBank ấp ủ biểu tượng Hạnh phúc-Công danh-Tài lộc thay lời chúc mà VPBank chân thành gửi đến mọi người, mọi nhà./.

Lan Nhi (Vietnam+)