CDNetworks giới thiệu Giải pháp iGaming mới tận dụng Nền tảng Flood Shield 2.0 được nâng cấp

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – CDNetworks – mạng hàng đầu ở châu Á – Thái Bình Dương cung cấp dịch vụ điện toán biên vừa giới thiệu Giải pháp iGaming mới, giải pháp tận dụng các khả năng của nền tảng Flood Shield 2.0 đã nâng cấp của công ty. Giải pháp tiên tiến này mang […]

SINGAPORE – Media OutReach NewswireCDNetworks – mạng hàng đầu ở châu Á – Thái Bình Dương cung cấp dịch vụ điện toán biên vừa giới thiệu Giải pháp iGaming mới, giải pháp tận dụng các khả năng của nền tảng Flood Shield 2.0 đã nâng cấp của công ty. Giải pháp tiên tiến này mang đến khả năng bảo vệ phù hợp và hiệu suất vượt trội cho nền tảng iGaming.

Flood Shield 2.0: Nâng cấp toàn diện phù hợp cho iGaming

Là dịch vụ bảo vệ trước cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán (Distributed Denial of Service – DDoS) dựa trên đám mây, Flood Shield 2.0 được thiết kế để bảo vệ các trang web, ứng dụng web và mạng. Nó tận dụng cơ sở hạ tầng toàn cầu rộng khắp của CDNetworks, bao gồm mạng phân tán trên toàn thế giới, hơn 20 trung tâm quét DDoS và tổng công suất quét là 15Tbps, để liên tục duy trì sự ổn định của nền tảng bằng cách giảm thiểu các cuộc tấn công DDoS thường xuyên và gây rối trong thời gian thực.

Với các khả năng mới như Gaming Shield để chống cướp nâng cao, bảo vệ Web Application and API Protection – WAAP (là tập hợp các dịch vụ và giải pháp bảo mật được tạo ra để bảo vệ ứng dụng web và API của doanh nghiệp) được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) và cơ sở hạ tầng nâng cao ở các thị trường mới nổi, Flood Shield 2.0 giải quyết hiệu quả các điểm yếu quan trọng của ngành như chiếm quyền điều khiển mạng, tấn công DDoS tần suất thấp, lỗ hổng web và hoạt động bot độc hại.

Những điểm nổi bật của Giải pháp iGaming của CDNetworks

– Đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh bằng các biện pháp bảo mật

1. Gaming Shield (Dành cho toàn bộ kịch bản Chống cướp): Sử dụng lập lịch IP, mã hóa liên kết và giám sát chiếm quyền điều khiển cho các kịch bản Ứng dụng di động (Trình cắm SDK) và Web (Truy cập IP/Miền).

2. Bảo vệ DDoS mạnh mẽ: Được xây dựng trên Flood Shield 2.0, Giải pháp iGaming của CDNetworks giúp các nền tảng làm chệch hướng ngay cả các cuộc tấn công DDoS lớn trong thời gian thực. Nó cũng được trang bị tính năng bảo vệ DDoS thích ứng, một nhóm IP độc quyền và hỗ trợ cần thiết cho các giao thức chính thống để đáp ứng các chiến lược giảm thiểu DDoS được nhiều doanh nghiệp áp dụng.

Thâm nhập thị trường liền mạch với hiệu suất vượt trội

1. Bao phủ tài nguyên toàn cầu: Cơ sở hạ tầng mở rộng trên toàn thế giới để hỗ trợ nền tảng iGaming ở các khu vực mới và đang phát triển.

2. Dịch vụ truy cập Internet chuyên dụng: CDNetworks sở hữu các nguồn lực và chuyên môn để duy trì tốc độ và tính khả dụng ở các thị trường khó tiếp cận, giúp doanh nghiệp tiếp cận đối tượng rộng hơn, đồng thời mang lại hiệu suất vượt trội.

3. Dễ dàng triển khai:

– Nhiều phương thức truy cập

– Cảnh báo tấn công thời gian thực

– Tái sử dụng bản ghi tên quy chuẩn CNAME(Canonical Name Record)

– Chứng chỉ một cú nhấp chuột miễn phí

– Truy cập giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API)

– Tích hợp Giải pháp quản lý và phân tích sự kiện an toàn thông tin (Security Information and Event Management – SIEM)

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập tại đây hoặc liên hệ với nhóm bán hàng của CDNetworks.

https://www.cdnetworks.com/
https://www.linkedin.com/company/cdnetworks
https://x.com/CDNetworks
https://www.facebook.com/cdnetworksglobal

Hashtag: #CyberSecurity #CloudSecurity #DDoSAttack #AntiHijacking #bot #vulnerabilities

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về CDNetworks

Với hơn 2.800 điểm hiện diện (PoP) toàn cầu, CDNetworks mang đến trải nghiệm kỹ thuật số nhanh nhất và an toàn nhất cho người dùng cuối. Các sản phẩm và dịch vụ đa dạng của CDNetworks bao gồm hiệu suất web, phân phối phương tiện, bảo mật đám mây và dịch vụ colocation – tất cả đều được thiết kế để thúc đẩy đổi mới kinh doanh. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập cdnetworks.com và theo dõi CDNetworks trên LinkedIn.

Tin cùng chuyên mục