Sergio Romero bị cổ động viên coi là tội đồ trong thất bại của M.U. (Nguồn: Reuters)

Sergio Romero đã góp công không nhỏ giúp Manchester United giữ sạch lưới kể từ đầu mùa tại Premier League. Tuy nhiên, điều đó không thể ​giúp cổ động viên Quỷ đỏ an tâm sau những gì mà anh thể hiện ở trận thua Swansea 1-2.

Trong trận đấu đêm qua, thủ thành người Argentina đã hai lần phải vào lưới nhặt bóng chỉ trong vòng có đúng 5 phút, khiến đội nhà phải ôm hận.

Chứng kiến nh​ững gì đã diễn ra, nhiều cổ động viên cho rằng Romero chính là nguyên nhân khiến đội bóng phải lần thứ 3 liên tiếp bại trận trước Swansea City.

Nhiều người cho rằng nếu "người gác đền" là Daivd de Gea, anh đã kịp thời cản phá cú đánh đầu của Andre Ayew và không mắc sai lầm ngớ ngẩn trong tình huống dứt điểm của Bafetimbi Gomis.

Thế nên, họ đã lên tiếng kêu gọi thủ thành người Tây Ban Nha ở lại Old Trafford để thay thế Sergio Romero.

"Tôi biết David De Gea hoàn toàn có thể cản phá cú dứt điểm của Gomis," cựu ​cầu thủ người Anh Gary Lineker cho hay. "...cú đánh đầu cân bằng tỷ số của Ayew cũng vậy."

Trong khi đó, Muita Kinyua, một người dùng Twitter thì có phần bức xúc hơn: "Sự nghiệp của Romero đến hồi kết."

Một người dùng khác là edflynn20 thì mỉa mai Romero: "Hai bàn thủng lưới của Romero thật lố bịch và trông mong De Gea đừng sang Madrid."/.