CDV Nhat Ban lai khien the gioi cam phuc vi nhat rac sau tran dau hinh anh 1Cổ động viên Nhật Bản nán lại sân để nhặt rác. (Nguồn: The Sun)

Các cổ động viên Nhật Bản một lần nữa để lại ấn tượng mạnh mẽ tại World Cup 2018 bởi sự ý thức của mình, khiến cả thế giới phải cảm phục.

Cụ thể, sau khi trận đấu giữa Colombia và Nhật Bản khép lại, các cổ động viên của "Samurai Xanh" đã nán lại nhặt sạch rác ở vị trí họ ngồi trên khán đài sân Mordovia Arena.

4 năm trước, trên đất Brazil, các cổ động viên của Nhật Bản cũng đã khiến nhiều người phải cảm phục với hành động tương tự.

[Colombia - Nhật Bản 1-2: 'Dũng sỹ Samurai Xanh' thắng sốc]

Còn ở trận đấu diễn ra tại Mordovia Arena, các cầu thủ Nhật Bản đã tạo nên cú sốc tại World Cup 2018 khi giành chiến thắng 2-1 trước Colombia.

CDV Nhat Ban lai khien the gioi cam phuc vi nhat rac sau tran dau hinh anh 2Hạnh động này đã khiến cả thế giới cảm phục. (Nguồn: The Sun)

Shinji Kagawa và Yuya Osako đã thay nhau lập công để mang về chiến thắng đầu tiên trước Colombia. Đáng chú ý, đây mới chỉ là trận đấu thứ tư của Nhật Bản dưới thời Akira Nishino.

Đáng chú ý, chiến thắng này giúp cho thầy trò huấn luyện viên Akira Nishino có cơ hội rất lớn giành vé vào vòng 1/8.

Video hành động đẹp của CĐV Nhật Bản.
Đỗ Huy (Vietnam+)