Chủ tịch Bernd Hoffmann cho biết nếu Hamburg đồng ý bán Van Nistelrooy với giá "bèo" 2 triệu euro thì các cổ động viên nhà sẽ đốt sân Imtech Arena.

Trong thời gian qua, thông tin về việc Van Nistelrooy đòi trở lại Real Madrid cũng như đội chủ sân Bernabeu muốn có tiền đạo này sau khi Higuain bị chấn thương còn Benxema không có phong độ tốt nhất đã liên tục được giới truyền thông đưa tin.

Mới đây, thương vụ trên tưởng chừng đã được hoàn tất khi mà ban lãnh đạo Real Madrid chấp nhận chi ra 2 triệu euro để một cầu thủ mà họ từng để ra đi tự do khi mùa giải trước kết thúc nay trở lại giúp đội bóng vượt qua khủng hoảng ở hàng công.

Tuy nhiên, trong bài phát biểu mới đây trước giới truyền thông, Chủ tịch Bernd Hoffmann đã quyết định từ chối bán tiền đạo người Hà Lan khi cho biết ông và các thành viên trong ban lãnh đạo đội bóng sẽ không chấp nhận lời đề nghị trị giá 2 triệu euro mà Real Madrid đưa ra.

Chủ tịch Hoffmann cũng cho hay, nếu ông và các cộng sự đồng ý bán tiền đạo người Hà Lan với số tiền “bèo bọt” như vậy, chắc chắn các cổ động viên Hamburg sẽ nổi giận mà đốt cả sân Imtech Arena.

"Nếu chúng tôi đồng ý bán Van Nistelrooy cho Real Madrid với giá 2 triệu euro, các cổ động viên sẽ nổi giận mà đốt cả sân Imtech Arena," tờ Marca dẫn lời vị Chủ tịch của Hamburg./.