Cổ động viên Than Quảng Ninh bỏ trống khán đài B sân Cẩm Phả để phản đối lệnh cấm sử dụng loa đài của VPF đưa ra. (Ảnh: Đăng Huỳnh/Vietnam+)

Cổ động viên Than Quảng Ninh đã giữ đúng tuyên bố trước trận của mình khi bỏ trống khán đài B sân Cẩm Phả, đeo khẩu trang cổ vũ đội nhà trong trận gặp XSKT Cần Thơ tối qua (21/5) tại vòng 11 V-League.

Họ kê hàng nghìn ghế ngồi, chuẩn bị màn hình lớn ngay ngoài sân để cổ vũ và kiên quyết không mua vé vào sân. (Ảnh: Facebook Nguyễn Xuân Việt)

Trước đó, đã có những mâu thuẫn giữa Hội cổ động viên Than Quảng Ninh và VPF. Đỉnh cao của mâu thuẫn là hành động tẩy chay sân lần này. (Ảnh: Đăng Huỳnh/Vietnam+)

Một bộ phận cổ động viên Than Quảng Ninh vẫn vào sân nhưng chỉ ngồi ở khán đài C và D. Vị trí đẹp nhất trên sân - khán đài B, không có ai ngồi. (Ảnh: Đăng Huỳnh/Vietnam+)

'Than Quảng Ninh Silent​' là khẩu hiệu xuất hiện nhiều trên các diễn đàn bóng đá vài ngày qua. (Ảnh: Đăng Huỳnh/Vietnam+)

Cổ động viên đất mỏ thậm chí từng gửi đơn kiến nghị lên các nhà tài trợ V-League để đòi quyền sử dụng loa đài. (Ảnh: Đăng Huỳnh/Vietnam+)

Dù VPF hay cổ động viên ​'Than' thắng trong cuộc chiến này, V-League chắc chắn phải chịu thiệt. (Ảnh: Đăng Huỳnh/Vietnam+)