CEO cua Warner Bros. buoc phai tu chuc sau be boi tinh ai hinh anh 1Scandal tình ái giữa ông Kevin Tsujihara (trái) và diễn viên Charlotte Kirk đã khiến vị CEO này mất việc. (Nguồn: Breibart)

Chỉ vài tuần sau khi scandal quan hệ bất chính với diễn viên nữ Charlotte Kirk bị phanh phui, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Warner Bros., ông Kevin Tsujihara đã phải từ chức.

Thông tin này được tiết lộ trong email mà Warner Bros. gửi nội bộ các nhân viên của mình. Nói về lý do trong thư, Warner Bros. cho biết quyết định này dựa trên lợi ích cao nhất cho công ty và các nhân viên của tập đoàn.

Hiện chiếc ghế đầy quyền lực này vẫn chưa có người kế nhiệm.

Scandal quan hệ bất chính của ông Tsujihara và diễn viên Kirk đã bị báo chí phanh phui cách đây vài tuần. Cụ thể, ông này đã thỏa thuận “đi lại” với cô, đổi lại sẽ cho cô các vai diễn trong nhiều bộ phim bom tấn của Warner Bros..

Nhiều tin nhắn của hai người cũng đã bị phanh phui. Vụ việc diễn ra hồi năm 2013 khi Charlotte Kirk mới 21 tuổi.

[Warner Bros. bỏ Ben Affleck, muốn tìm một Người Dơi mới trẻ hơn]

Cựu lãnh đạo của Warner Bros. đã nhiều lần phủ nhận cáo buộc, tuy nhiên Kirk thì liên tục khẳng định mối quan hệ này là thật và cô phải lên tiếng vì “không muốn bị người khác coi thường nữa.”

Mặc dù mây đen đang bao phủ Warner Bros., tuy nhiên những người hâm mộ của dòng phim siêu anh hùng DC lại đang vô cùng mừng rỡ. Họ cho rằng chính Kevin Tsujihara là người chịu trách nhiệm cho các sản phẩm tồi tệ của vũ trụ điện ảnh DC.

Với việc ông từ chức, các khán giả mong rằng các những siêu anh hùng như Batman hay Superman sẽ có một hướng đi mới đúng đắn, giống như hai “đồng nghiệp” Wonder Woman và Aquaman thời gian qua./.

Sơn Tùng (Vietnam+)