Theo thông tin đăng tải trên tờ El Mundo Deportivo, tiền vệ Cesc Fabregas đã đồng ý chia tay các "Pháo thủ" Arsenal để trở lại "mái nhà xưa" Barca.

Trong suốt thời gian qua, đặc biệt là từ mùa Hè 2010, ban lãnh đạo Barca đã không ngừng tuyên bố tung tiền để đưa "đứa con" của mình trở lại sân Nou Camp, song mong muốn này đã liên tiếp bị Arsenal từ chối.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất đăng tải trên tờ El Mundo Deportivo, đội bóng xứ Catalan đã bất ngờ đạt được thỏa thuận sơ bộ với tiền vệ Fabregas.

Thông tin từ tờ báo thân với Barca này còn khẳng định, Fabregas đã ký vào một bản hợp đồng thỏa thuận có thời hạn năm năm, bắt đầu từ Hè 2011 - đồng nghĩa với việc anh sẽ gắn bó với đội bóng đến hết mùa Hè 2016.

Tuy nhiên, để có thể biến hợp đồng này trở thành hiện thực, ban lãnh đạo Barca và bản thân Fabregas chắc chắn sẽ phải rất nỗ lực trong việc thuyết phục huấn luyện viên Arsene Wenger - người đã nhất quyết từ chối bán tiền vệ này với bất kỳ giá nào trong mùa Hè 2010. Theo dự đoán của tờ El Mundo Deportivo, Barca chắc chắn sẽ phải bỏ ra khoảng 50 triệu euro.

Sau khi thông tin này được đăng tải, các bên liên quan vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận hay phản ứng nào./.