Cesc Fabregas phải nhận thẻ đỏ do hành động ngớ ngẩn ở trận gặp West Brom (Nguồn: BR)

Tiểu ban kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Anh (FA) đã quyết định giảm án treo giò cho tiền vệ người Tây Ban Nha Cesc Fabregas xuống chỉ còn một trận, sau khi cầu thủ này bị phạt thẻ đỏ trong trận đấu giữa Chelsea và West Brom.

Thông báo trên trang web của Liên đoàn, FA cho biết đơn kháng án treo giò 3 trận đối với Fabregas từ phía Chelsea đã được Tiểu ban Kỷ luật Độc lập xem xét, theo đó quyết định giảm án treo giò cho cầu thủ này xuống còn 1 trận.

Quyết định này có hiệu lực ngay lập tức. Trước đó, huấn luyện viên của câu lạc bộ Chelsea, ông Jose Mourinho đã khẳng định sẽ kháng án treo giò 3 trận cho Fabregas vì cho rằng hình phạt này "quá nặng", tuy nhiên ông vẫn không tin vào khả năng tiền vệ này được giảm án.

Cesc Fabregas đã phải nhận thẻ đỏ sau khi sút bóng vào đầu cầu thủ Chris Brunt của West Brom trong một tình huống trọng tài đang xử lý tranh cãi.

Đó là tình huống mà tiền đạo Diego Costa của Chelsea và Gareth McAuley của đội bạn đang nhận sự nhắc nhở từ trọng tài chính sau một pha tranh giành quyết liệt quá mức cần thiết.

Trong lúc hai bên đang tranh cãi, Fabregas đã sút bóng từ xa về phía nhóm cầu thủ West Brom vây quanh trọng tài. Hành động của tiền vệ người Tây Ban Nha này bị nhiều chuyên gia bình luận bóng đá chỉ trích là "ngớ ngẩn"./.