Hai cha con chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh và Katleen Phan Võ cùng xuất hiện trong sự kiện ra mắt phim “Lật mặt 4: Nhà có khách” (đạo diễn Lý Hải) vào tối qua (10/4) tại Hà Nội.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham dự của đạo diễn Lý Hải, nhà sản xuất Minh Hà cùng dàn diễn viên chính (Jay Quân, Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Hoàng Mèo) cùng nhiều ngôi sao khác của làng giải trí: Hà Hương, Đình Tú, Duy Khoa…

[Con gái chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh thủ vai chính trong Lật Mặt 4]

“Lật mặt 4: Nhà có khách” là câu chuyện về chuyến về quê của Vy (Katleen Phan Võ) - một stylist xinh xắn và tài năng tại một công ty thiết kế thời trang và nhóm bạn vui tính.

Cha con chuong mon Vinh Xuan xuat hien ben dan sao Viet hinh anh 1Trong phim, Katleen Phan Võ vào vai Vy - một stylist xinh xắn và tài năng tại một công ty thiết kế thời trang. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Ban đầu, các thành viên đều nghĩ đó sẽ là một chuyến đi thú vị nhưng thái độ khác lạ của mẹ Vy và chứng hoản loạn không rõ lý do của cậu em trai đã khiến nhóm bạn sợ hãi và nghi ngờ rằng nhà có “khách” (từ địa phương để ám chỉ ma). Trong hành trình giải mã những bí ẩn, nhóm bạn trẻ đối mặt với không ít tình huống dở khóc dở cười.

Bộ phim của đạo diễn Lý Hải có sự kết hợp giữa yếu tố kinh dị và hài hước của thể loại ma hài - một thể loại phim đã vắng bóng từ lâu trên thị trường điện ảnh Việt.

Trailer phim 'Lật mặt 4: Nhà có khách'

Dự kiến, Lật mặt 4: Nhà có khách” sẽ khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 12/4. Đạo diễn Lý Hải và êkíp sản xuất cũng đã có thông báo chính thức về việc bộ phim này sẽ “tấn công” thị trường Mỹ và Australia.

Cụ thể, phim sẽ được trình chiếu từ 19/4 tại Mỹ và từ ngày 15/5 tại Australia. Việc xuất ngoại của “Lật mặt 4: Nhà có khách” góp phần giới thiệu điện ảnh, văn hóa và con người Việt Nam ra thế giới.

Cha con chuong mon Vinh Xuan xuat hien ben dan sao Viet hinh anh 2Một cảnh trong bộ phim mới của đạo diễn Lý Hải. (Ảnh: ĐLP)

Đầu năm 2019, điện ảnh Việt cũng chứng kiến cuộc ra khơi ấn tượng của bộ phim hành động “Hai Phượng” (đạo diễn: Lê Văn Kiệt, sản xuất: Ngô Thanh Vân).

Sự xuất hiện của bộ phim hành động “Hai Phượng” và phim ma hài “Lật mặt 4: Nhà có khách” đã mang đến làn gió mới, sự đa dạng cho thị trường phim Việt khi thời gian qua, điện ảnh trong nước rơi vào trạng thái “một màu” (phần lớn những bộ phim mới ra mắt đều thuộc dòng phim hài tình cảm)./.

Cha con chuong mon Vinh Xuan xuat hien ben dan sao Viet hinh anh 3Hai diễn viên trẻ Đình Tú, Lương Giang cũng góp mặt tại buổi ra mắt phim của đạo diễn Lý Hải tại Hà Nội. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Cha con chuong mon Vinh Xuan xuat hien ben dan sao Viet hinh anh 4Vợ chồng đạo diễn Lý Hải - nhà sản xuất Minh Hà. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Cha con chuong mon Vinh Xuan xuat hien ben dan sao Viet hinh anh 5Nữ diễn viên Hà Hương đến chúc mừng đồng nghiệp nhân dịp ra mắt phim mới. (Ảnh: PV/Vietnam+)

An Ngọc (Vietnam+)