SSINGAPORE – News Direct – Ngày 17 tháng 8 năm 2022 – ChainUp – công ty cung cấp giải pháp công nghệ blockchain tầm cỡ toàn cầu, đã công bố việc mở rộng địa bàn hoạt động với việc mở văn phòng mới tại Seoul, Hàn Quốc. Trong khi có trụ sở chính tại Singapore, ChainUp hiện còn có văn phòng tại Hồng Kông, Nhật Bản, Canada và Mỹ. Với văn phòng tại Hàn Quốc, công ty có kế hoạch tăng cường sự hiện diện của mình trong khu vực và khai thác tiềm năng của những thị trường trong khu vực.

ChainUp cung cấp cho các doanh nghiệp một bộ giải pháp blockchain hoàn chỉnh trong một nền tảng. Các giải pháp toàn diện của ChainUp bao gồm hệ thống trao đổi tài sản kỹ thuật số, hệ thống giao dịch Non-fungible token: NFT (tài sản không thể thay thế), giải pháp ví, giải pháp thanh khoản, quản lý và lưu ký tài sản kỹ thuật số. Kể từ khi thành lập vào năm 2017 đến nay, ChainUp đã phục vụ hơn 1.000 khách hàng tại 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, tiếp cận hơn 60 triệu người dùng cuối.

Ông Lee Sangwook, Trưởng Văn phòng tại Hàn Quốc của ChainUp cho biết: “Ngành công nghiệp Web3.0 và blockchain ở Hàn Quốc đang phát triển nhanh chóng và được hỗ trợ bởi sự hỗ trợ mạnh mẽ của Chính phủ. Với văn phòng mới mở tại Hàn Quốc, chúng tôi mong muốn mang lại các giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp trong khu vực, đồng thời thúc đẩy quan hệ đối tác chặt chẽ với các bên có liên quan trong hệ sinh thái để thúc đẩy tiến bộ công nghệ và phát triển ngành”.

Ông Sailor Zhong, Người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của ChainUp phát biểu: “Để thực hiện tầm nhìn của mình về việc làm cho công nghệ blockchain dễ tiếp cận hơn cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới, chúng tôi mong muốn phát triển liên tục dấu ấn của mình để tạo điều kiện cho việc áp dụng blockchain và hỗ trợ các doanh nghiệp trên các ngành, lĩnh vực khác nhau trong hành trình blockchain của họ để có thể đi tắt đón đầu về công nghệ”.

Hashtag: #ChainUp

Thông tin về ChainUp Group

Được thành lập vào năm 2017, ChainUp là doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp công nghệ blockchain hoàn chỉnh, từ đầu đến cuối, bao gồm phát triển cơ sở hạ tầng và hỗ trợ hệ sinh thái. Được xây dựng dựa trên sứ mệnh trao quyền cho các doanh nghiệp thông qua công nghệ blockchain, các giải pháp tuân thủ toàn diện và sáng tạo của ChainUp bao gồm hệ thống trao đổi tài sản kỹ thuật số, hệ thống giao dịch NFT (tài sản không thể thay thế), giải pháp ví, giải pháp thanh khoản và quản lý và lưu ký tài sản kỹ thuật số.

Có trụ sở chính tại Singapore và các văn phòng trên toàn thế giới, công ty đã phục vụ hơn 1.000 khách hàng tại 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, tiếp cận hơn 60 triệu người dùng cuối. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.chainup.com.

Giang Tran