Chamberlain chan thuong, sao M.U co co hoi du World Cup hinh anh 1Carrick và Cleverley đang ngóng chờ HLV Hodgson gọi tên. (Nguồn: Getty Images)

Michael Carrick và Tom Cleverley, hai ngôi sao của Manchester United đang đứng trước cơ hội rất lớn được dự World Cup 2014, sau khi tiền vệ Alex Oxlade-Chamberlain dính chấn thương trong trận giao hữu với Ecuador.

Ở trận đấu tại Miami rạng sáng nay, tiển vệ đang khoác áo Arsenal đã dính chấn thương sau khi bị Gruezo của Ecuador ngã đè lên chân phút 63 và sau đó phải rời sân.

Hiện các bác sỹ đang tiến hành các xét nghiệm để xem Chamberlain có kịp bình phục để dự World Cup hay không, nhưng đã có những lo ngại rằng Chamberlain có thể bị đứt dây chằng chéo đấu gối.

Khi được hỏi về tình hình chấn thương của Chamberlain, huấn luyện viên Roy Hodgson cho hay: "Đầu gối của Alex oằn lại dưới sức ép từ cầu thủ đối phương. Hiện tại chúng tôi chưa rõ tình hình, cậu ấy cần trải qua các cuộc chụp chiếu để xác định chấn thương."

"Tôi hy vọng Chamberlain sẽ không bị nặng. Nếu mất cậu ấy, chúng tôi sẽ chịu tổn thất rất lớn."

Trong trường hợp Alex Oxlade-Chamberlain không kịp bình phục chấn thương, huấn luyện viên Hodgson nhiều khả năng sẽ gọi một trong hai cầu thủ nằm trong danh sách chờ là Michel Carrick hoặc Tom Cleverley./.

Chamberlain chan thuong, sao M.U co co hoi du World Cup hinh anh 2Alex Oxlade-Chamberlain dính chấn thương. (Nguồn: Daily Mail)

Anh Tuấn (Vietnam+)