Bayern Munich, Juventus và FC Salzburg đang là những đội có cơ hội lớn để giành vé vào vòng 1/8 Champions League mùa giải 2021-22 sớm trước 2 lượt trận.

Trước lượt trận thứ tư bảng E, Bayern Munich đang dẫn đầu bảng với thành tích vô cùng ấn tượng - 9 điểm tuyệt đối cùng hiệu số bàn thắng bại là +12 (ghi 12 bàn và chưa để thủng lưới).

Bayern đang bỏ xa đội xếp thứ 2 Benfica đến 5 điểm, đồng nghĩa với việc họ sẽ giành vé đi tiếp nếu tiếp tục đánh bại đại diện Bồ Đào Nha trong trận tái đấu.

Ở trận còn lại của bảng đấu này, Barcelona sẽ có cơ hội vươn lên vị trí nhì bảng nếu đánh bại Dinamo Kiev trong trận chiến tại Ukraine.

[Bayern Munich đặt 1 chân vào vòng knock-out Champions League]

Cùng với Bayern, tại bảng H, Juventus cũng đang nắm trong tay 9 điểm và sẽ giành vé sớm nếu vượt qua Zenit St. Petersburg trong cuộc tái đấu trên sân nhà.

Chelsea (6 điểm) cũng sẽ chạm tay vào vòng 1/8 Champions League nếu tiếp tục đánh bại Malmo FF trong chuyến làm khách tại Thụy Điển.

Trong khi đó, ở bảng G, FC Salzburg hiện đang dẫn đầu bảng với 7 điểm, nhiều hơn đội xếp thứ 2 Sevilla 4 điểm, nhiều hơn Lille và Wolfsburg đến 5 điểm.

Điều này đồng nghĩa vời việc FC Salzburg sẽ có vé sớm trong trường hợp họ thắng Wolfsburg còn Lille không thắng Sevilla.

Trong khi đó, bảng F vẫn sẽ khó đoán khi mà khoảng cách giữa bốn đội bóng là không quá lớn. Manchester United dẫn đầu với 6 điểm, tiếp đến là Villarreal, Atalanta (cùng có 4 điểm) và Young Boys (3 điểm).

Ở lượt trận này, Manchester United làm khách trên sân Atalanta, còn Villarreal tiếp Young Boys trên sân nhà.

Lịch thi đấu và trực tiếp

Bảng E 
03g00 Bayern Munich - Benfica
03g00 Dinamo Kiev - Barcelona
Bảng xếp hạng: Bayern (9 điểm), Benfica (4), Barcelona (3), Dinamo Kiev (1)

Bảng F 
03g00 Atalanta - Manchester United
03g00 Villarreal - Young Boys
Bảng xếp hạng: Manchester United (6 điểm), Villarreal (4), Atalanta (4), Young Boys (3)

Bảng G
00g45 Wolfsburg - FC Salzburg
03g00 Sevilla - Lille
Bảng xếp hạng: FC Salzburg (7 điểm), Sevilla (3), Lille (2), Wolfsburg (2)

Bảng H 
00g45 Malmo FF - Chelsea
03g00 Juventus - Zenit St. Petersburg
Bảng xếp hạng: Juventus (9 điểm), Chelsea (6), Zenit (3), Malmo FF (0)

(Các trận đấu được trực tiếp trên FPT Play)

Vương Tuấn (Vietnam+)