Emil Dantchev, người đại diện của tiền đạo Berbatov khẳng định, chân sút người Bulgaria không muốn khoác áo câu lạc bộ nào ở giải Ngoại hạng Anh sau khi rời Manchester United vào mùa Hè này.

Trong cuộc trò chuyện với trang Goal, Dantchev cho biết: "Berbatov không muốn thi đấu tại Anh nữa. Cậu ấy muốn thử sức tại một giải đấu khác. Sau khi trải qua một mùa giải ác mông tại M.U giờ đây Berbatov đang rất khao khát được ra sân."

Chuyển đến M.U vào mùa Hè năm 2008 từ Tottenham với bản hợp đồng đắt giá 30,75 triệu bảng nhưng Berbatov không thể hiện được nhiều. Mặc dù từng giành danh hiệu Vua phá lưới Premier League mùa giải trước nhưng với phong độ ổn định của Wayne Rooney, Javier Hernandez và Danny Welbeck, Barbatov rất ít khi có cơ hội đá chính ở mùa giải này.

Mùa giải năm nay, Berbatov chỉ xuất hiện vẻn vẹn 11 lần trong màu áo đỏ ở Premier League nhưng anh cũng đã kịp “nổ súng” đến 7 lần.

Bản hợp đồng của Berbatov sẽ hết hạn vào cuối mùa nhưng "Quỷ đỏ" vẫn có thể giữ lại tiền đạo người Bulgaria thêm một mùa nữa theo điều khoản trong hợp đồng chuyển nhượng lên tới 30,7 triệ bảng hồi năm 2008.

Sir Alex muốn M.U sẽ thu lại một khoản từ việc bán Berbatov chứ không để tiền đạo này ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do./.