Chanathip Songkrasin, tiền vệ đội tuyển Thái Lan đã gửi lời xin lỗi đội tuyển Việt Nam, cổ động viên và Đoàn Văn Hậu sau khi có những phát ngôn không đúng mực trên mạng xã hội.

Cụ thể, hôm 5/6, tiền vệ Chanathip đã gây sốc khi viết lên trang cá nhân dòng trạng thái với nội dung "Một cái tát vào mặt." Dòng trạng thái này diễn ra cùng thời điểm Thitipan Puangchan tát vào mặt Đoàn Văn Hậu trong trận Thái Lan gặp Việt Nam ở trận ra quân King's Cup 2019.

Ngay sau khi dòng trạng thái trên được đăng tải, Chanathip đã bị người hâm mộ Việt Nam lên tiếng chỉ trích trên trang facebook cá nhân.

Cầu thủ này sau đó đã gỡ dòng chia sẻ trên và gửi lời xin lỗi bằng tiếng Việt tới toàn thể đội tuyển, Đoàn Văn Hậu cũng như người hâm mộ bóng đá Việt Nam vào hôm nay (7/6).

Chanathip xin loi co dong vien Viet Nam vi co vu tat Doan Van Hau hinh anh 1Chanathip gửi lời xin lỗi tuyển Việt Nam, cổ động viên và Đoàn Văn Hậu.


Trên trang facebook cá nhân, Chanathip viết: "Gửi đến Đội tuyển Việt Nam và tất cả Cổ động viên Việt Nam,

Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến cầu thủ Đoàn Văn Hậu và đội tuyển Việt Nam vì những hành động mà bản thân đã gây ra.

Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả các cổ động viên Việt Nam về những gì tôi đã nói. Đây thực sự là lỗi của tôi và tôi thành thật cảm thấy có lỗi về những việc mình đã làm.

Theo tôi, Thái Lan và Việt Nam là những đối thủ mạnh nhất tại ASEAN trong thời điểm hiện tại. Và hơn tất cả, chúng ta là những người bạn để cùng nhau xây dựng và phát triển nền bóng đá ASEAN trở nên tốt hơn.

Từ bây giờ, tôi thật sự hy vọng tất cả các cầu thủ và cổ động viên có thể dừng sự tranh chấp mâu thuẫn này lại, và giúp đỡ nhau cho một Thái Lan, Việt Nam và tất cả các quốc gia trong khu vực ASEAN trong tương lai.

Một lần nữa, xin cảm ơn và chân thành xin lỗi.

Chanathip Songkrasin"./.

Hương Anh (Vietnam+)