“Chang trai mat ran” Trung Quoc bi Lưu Tử Thần và gương mặt biến dạng của mình. (Nguồn: shanghaiist.com)

Lưu Tử Thần, người đang nổi như cồn trên mạng xã hội Trung Quốc với biệt danh “chàng trai mặt rắn” đã khiến cư dân mạng tại Singapore nổi giận vì phát ngôn thiếu tôn trọng khi tới thăm đất nước này.

Thay vì tỏ ra thân thiện, ngay khi đặt chân tới Singapore hôm thứ Tư vừa rồi, Lưu Tử Thần đã đăng ngay một dòng trạng thái lên Facebook với nội dung: “Tôi ghét nhất là cái chỗ không phân biệt đẳng cấp thế này.”

Trước đó, vào hồi đầu tháng, anh chàng này cũng đã lên Facebook bày tỏ sự coi thường người dân Singapore vì "họ không có ngôn ngữ của riêng mình" (ý nói người Singapore sử dụng tiếng Hoa và tiếng Anh).

“Đừng nghĩ nói được chút tiếng Anh thì mấy người giỏi giang hơn tôi nhé. Tôi không nói được tiếng Anh, nhưng tôi vẫn ở đẳng cấp cao hơn các người," Lưu Tử Thần viết trên trang cá nhân của mình. Dòng trạng thái này sau đó đã bị gỡ xuống.

Trước thái độ của Lưu Tử Thần, cư dân mạng tại Singapore đã không tiếc lời chỉ trích anh chàng này. Họ thẳng thắn đuổi Lưu Tử Thần rời khỏi Singapore và không cần quay lại nữa.

“Chang trai mat ran” Trung Quoc bi Gương mặt lúc nhỏ của Lưu Tử Thần. (Nguồn: shanghaiist.com)

Lưu Tử Thần đã trở thành một hiện tượng trên mạng hồi năm ngoái sau khi đăng một bức ảnh chụp khỏa thân với thân hình khác lạ mà anh chàng khẳng định là “hoàn toàn tự nhiên." Cư dân mạng đã đặt biệt danh “chàng trai mặt rắn” cho Lưu Tử Thần sau khi thấy những bức ảnh này.

Tuy nhiên, sự thật Lưu Tử Thần phẫu thuật quá đà để có được vẻ ngoài kỳ dị nói trên đã bị bóc mẽ khi những bức ảnh chụp anh lúc nhỏ được tìm thấy.

Gần đây, có tin Lưu Tử Thần đang tìm cách liên lạc với Châu Tinh Trì để góp mặt trong phần hai của bộ phim hài ''Mỹ nhân ngư'' đang gặt hái nhiều thành công tại các phòng vé ở Trung Quốc./.
Mai Nguyễn (Vietnam+)