Theo kết quả bốc thăm, hai "ông lớn" của giải Ngoại hạng Anh là Arsenal và Chelsea sẽ phải bước vào "đại chiến" tại vòng 4 League Cup (Cúp Liên đoàn Anh).

Arsenal đã vượt qua vòng 3 League Cup đầy nhọc nhằn, khi phải bước vào loạt luân lưu đầy may rủi trước West Brom sau khi hai đội hòa 1-1 ở 120 phút thi đấu. Trong khi đó, Chelsea có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước đội bóng hạng 2 Swindon Town một ngày trước đó.

Manchester United, đội bóng đã đánh bại Liverpool nhờ bàn thắng của Javier Hernandez, sẽ có chỉ phải gặp đối thủ yếu Norwich City tại vòng 4.

Cũng ở vòng đấu này, Tottenham sẽ đối đầu với Hull City. Newcastle sẽ phải đối mặt với thách thức không nhỏ là Manchester City, đội bóng đã đánh bại họ 4-0 trong ngày ra quân Premier League.
 
Ở loạt trận đêm qua, bất ngờ lớn nhất chính là việc Birmingham đánh bại Swansea 3-1. Chiến thắng này đưa đội bóng đang chơi ở hạng Nhất thẳng tiến vòng 4 và đối thủ của họ sẽ là Stoke City. Cặp đấu còn lại sẽ là cuộc chạm trán giữa Sunderland và Southampton.

Theo kế hoạch, vòng 4 League sẽ diễn ra vào ngày 28/10.

Kết quả bốc thăm
Sunderland v Southampton
Leicester City (II) v Fulham
Birmingham City (II) v Stoke City
Manchester United v Norwich City
Burnley (II) v West Ham United
Arsenal v Chelsea
Tottenham Hotspur v Hull City
Newcastle United v Manchester City