Didier Drogba đã lên tiếng thừa nhận rằng Chelsea sẽ khó mà có thể đuổi kịp Manchester United trong hành trình bảo vệ ngôi vương Premier League.

Theo tiền đạo người Cote d'Ivoire, Chelsea đã tự mình đánh mất đi cơ hội rất lớn để giành thêm một chức vô địch Premier League khi để thua sát nút Liverpool trong trận đấu diễn ra cuối tuần qua ngay tại thánh địa Stamford Bridge, với bàn thắng duy nhất của Raul Meireles.

Thế nên, trong bài phát biểu mới đây trên The Sun, Drogba đã lên tiếng cho biết: "Chúng tôi đã nhìn thấy chút ánh sáng ở cuối đường hầm sau khi có được ba chiến thắng trước Blackburn, Bolton và Sunderland. Tuy nhiên, thất bại trước Liverpool ngay tại Stamford Bridge đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ hội giành thêm một chức vô địch của Chelsea. Tôi cảm thấy Chelsea rất khó có thể đuổi kịp Manchester United."

Bên cạnh những phát biểu thiếu tự tin về cơ hội bảo vệ thành công chức vô địch của đội nhà, tiền đạo 32 tuổi này còn tiết lộ những thông tin không tốt về Chelsea khi cho biết toàn đội đang rơi vào trạng thái bi quan và thất vọng với thành tích vừa qua.

"Chelsea đang rơi vào trạng tháu bi quan và thất vọng khi đội bóng đang dần mất đi bản năng sát thủ, để rồi thu lại kết quả không tốt cho lắm trong suốt thời gian dài," Didier Drogba bày tỏ. "Bản thân huấn luyện viên Carlo Ancelotti và chúng tôi cảm thấy rất căng thẳng. Thế nên, Chelsea lúc này đang cần có động lực mạnh mẽ để vững vàng tiến lên phía trước."

Khi được hỏi về tân binh Fernando Torres, tiền đạo người Cote d'Ivoire đánh giá rất cao bản hợp đồng có giá chuyển nhượng lên đến 50 triệu bảng. Anh nói: "Torres là một cầu thủ tài năng và sẽ là một phần rất quan trọng cho đội bóng mặc dù anh ấy đã gặp đôi chút khó khăn trong trận đấu đầu tiên khi phải đối đầu với đội bóng cũ."/.

Huy Anh (Vietnam+)