Chelsea đã nối dài chuỗi trận thắng của mình tại Premier League lên con số 5 sau khi có chiến thắng hủy diệt 5-0 trong cuộc đón tiếp Everton tại Stamford Bridge ở loạt trận sớm vòng 11.

Eden Hazard tỏa sáng với một cú đúp, ba bàn còn lại của The Blues được chia đều cho Marcos Alonso, Diego Costa và Pedro Rodriguez.

Với chiến thắng này, Chelsea của Antonio Conte đã tạm leo lên ngôi đầu bảng khi có trong tay 25 điểm, nhiều hơn 1 điểm so với Manchester City - đội bóng gây thất vọng khi để cho tân binh Middlesbrough cầm hòa 1-1 ngay trên sân nhà Etihad.

Ngôi đầu thuộc về The Blues hoàn toàn xứng đáng khi mà họ đã thi đấu vô cùng ấn tượng - thắng 5 trận - ghi đến 16 bàn thắng và chưa thủ lưới lần nào.

Ở trận đấu với Everton, Chelsea đã nhập cuộc chủ động và không quá khó để nắm thế trận cũng như tỷ số trận đấu. Ngay trong hiệp 1, đội chủ nhà đã dẫn trước 3-0 trong hiệp 1 nhờ các bàn thắng của Eden Hazard, Marcos Alonso và Diego Costa.

Sang hiệp 2, The Blues tiếp tục là những người nắm thế trận, để có thêm bàn thắng nâng tỷ số 4-0 ở phút 56 của Hazard, trước Pedro Rodriguez đã ấn định chiến thắng tưng bừng 5-0 cho Chelsea sau cú đá bồi dễ dàng chỉ sau đó 9 phút./.