Jose Mourinho vẫn nhận mình xuất sắc nhất thế giới. (Nguồn: Daily Mail)

Chelsea tiếp tục chìm sâu xuống dưới bảng xếp hạng Premier League sau trận thua 1-3 trước Southampton. Như bất chấp điều đó, Jose Mourinho vẫn tự nhận mình là huấn luyện viên xuất sắc nhất thế giới.

"Tôi biết, lúc này mọi người đang nghĩ gì nhưng chưa có gì xảy ra cả. Nếu như Chelsea muốn sa thải tôi, họ sẽ phải thực hiện điều đó chứ tôi không đời nào từ chức," Mourinho cho biết sau thảm bại ngay tại Stamford Bridge.

"Nếu thực sự họ làm vậy, thì họ đã một lần nữa đuổi đi huấn luyện viên xuất sắc nhất ​mà họ từng có. Tôi nghĩ mọi người đều hiểu tôi. Tôi có một nhân cách lớn và biết rằng mình là một người giỏi."

"Chúng tôi đang ở một thời điểm quá đỗi khó khăn nhưng chắc chắn tôi không hề e sợ điều đó. Tôi sẽ không bỏ rơi đội bóng hay từ bỏ trách nhiệm của mình."

Trong bài phát biểu của mình, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng cho rằng trọng tài thiếu quyết đoán trong những tình huống thổi phạt.

"Trọng tài trận này đã e dè khi đưa ra những quyết định về Chelsea. Tôi chẳng sợ khi nói ra điều này dù cho FA có phạt tôi đi chăng nữa."

Sau 8 trận đã đấu, Chelsea của Jose Mourinho mới chỉ giành được 8 điểm, xếp thứ 16 và chỉ hơn nhóm xuống hạng đúng 4 điểm./.