Ngày 5/5, Công an thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho biết đang tạm giữ hình sự đối với 4 đối tượng Tạ Văn Hưng (sinh năm 1979), Lê Quốc Cảnh (sinh năm 1980), Cao Xuân Thuyên (sinh năm 1985) và Phạm Văn Bắc (sinh năm 1983, cùng ngụ xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài) để điều tra vụ trả thù đẫm máu tại quán Karaoke Thiên Hoàng (xã Tiến Thành, thị xã Đồng Xoài).

Trước đó, do có mâu thuẫn với nhóm nhân viên của quán karaoke Thiên Hoàng nên tối 2/5, Cảnh, Thuyên, Hưng, Bắc cùng một đối tượng tên Huy (chưa rõ lai lịch) cầm mã tấu rủ nhau đến quán karaoke Thiên Hoàng tìm nhóm nhân viên kia để tính sổ.

Tại đây, do nhóm nhân viên của quán đã bỏ chạy hết nên 5 tên côn đồ tức giận lao vào quán đập phá. Không dừng lại ở đó, khi phát hiện người chủ quán là anh Trần Văn Hiền (sinh năm 1978) đang đứng trước quầy tính tiền, cả 5 cùng lao vào chém liên tiếp vào người anh Hiền khiến nam thanh niên này ngã gục tại chỗ.

Thấy anh Hiền đã nằm bất động, cả 5 thản nhiên lên xe bỏ trốn. Ngay sau đó, anh Hiền được người dân đưa đi cấp cứu nhưng vẫn chưa qua khỏi cơn nguy kịch.

Nhận được tin báo, công an thị xã Đồng Xoài đã lập tức có mặt tại hiện trường, truy lùng các đối tượng. Chỉ trong vòng chưa đầy một ngày gây án, 4 đối tượng Tạ Văn Hưng, Lê Quốc Cảnh, Cao Xuân Thuyên và Phạm Văn Bắc đã bị tóm gọn. Riêng tên Huy vẫn đang lẩn trốn./.