18 năm kể từ ngày bước chân vào làng giải trí, So Ye Jin luôn giữ vững được “đế chế” sắc đẹp cho riêng mình. Bất chấp độ tuổi U40, dù xuất hiện cạnh những nữ thần nhan sắc mới như Yoona, Suzy, Sulli,… “chị đẹp” vẫn chưa từng bị lu mờ./.

Chạm ngưỡng tuổi 36 nhưng dường như những dấu vết thời gian đã quên lãng So Ye Jin.

Từ ''Hương mùa hè'' (2003), khán giả đã phải lòng vẻ đẹp dịu dàng, mong manh của nữ diễn viên để rồi sau đó, cô nhanh chóng trở thành ''tình đầu quốc dân'' của Xứ sở Kim chi.

So Ye Jin là một trong số ít diễn viên chịu thử nghiệm ở nhiều thể loại vai khác nhau, từ cô nữ sinh xinh đẹp (''The Classic''), người vợ ngoại tình (''April Now''), đến bà trùm xã hội đen (''Open City'').

Cô là một trong những nữ diễn viên Hàn Quốc hiếm hoi có thể khiến một phim điện ảnh thành ''hit'' mà chẳng cần sự tham gia của một nam tài tử. Tuy nhiên, So Ye Jin lại khá ''kém duyên'' với phim truyền hình.

Trở lại màn ảnh nhỏ sau 5 năm vắng bóng cùng với bộ phim ''Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi'', cô khiến nhiều người hâm mộ không khỏi sửng sốt. Bởi So Ye Jin không chỉ thoát mác ''khắc tinh của rating'' mà còn vì diện mạo tươi trẻ, đầy mê hoặc của quý cô đã gần chạm ngưỡng tứ tuần.

Tiếng vang của phim truyền hình chưa dứt, ''chị đẹp'' lại tiếp tục gây sốt phòng vé với ''Be with you'' đóng cùng tài tử So Ji Sub.

Gần 20 năm hoạt động nghệ thuật nhưng So Ye Jin chưa từng dính scandal cũng không xác nhận hẹn hò cùng ai.

Dù dưới ống kính của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay trong bức ảnh chụp vội vàng ở hậu trường, So Ye Jin đều chứng minh được nhan sắc không tì vết của mình. Góc mặt nghiêng hoàn hảo, nét buồn của đôi mắt đến thần thái quyến rũ đều là những thứ vũ khí lợi hại ''đốn ngã'' trái tim của nhiều người hâm mộ.

Bài: MỸ KHÁNH
Ảnh: 1ST LOOK