Các golf thủ chụp ảnh lưu niệm trước giải đấu. (Ảnh: Xuân Tuấn-Hoài Nam/Vietnam+)

Ngày 1/11, tại sân golf Kau Sai Chau thuộc quận Sai Kung thuộc Khu Hành chính đặc biệt Hong Kong, Trung Quốc, Chi nhánh Vietnam Airlines tại Hong Kong tổ chức giải thi đấu golf hữu nghị “The Vietnam Airlines Golf Day-2018.”

Giải đấu thu hút sự tham gia của hơn 30 golf thủ đến từ các cơ quan đại diện của Việt Nam tại Hong Kong và đại diện các đơn vị đối tác của Vietnam Airlines.

Phát biểu trước giải đấu, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Hong Kong Trần Thanh Huân cho biết, giải đấu lần này nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước của các cơ quan đại diện Việt Nam tại Hong Kong.

[Đội tuyển Golf Việt Nam bảo vệ thành công vị trí số 1 Giải WAGC 2018]

Trao đổi với phóng viên TTXVN tại Hong Kong, ông Cao Chinh Miên, Giám đốc chi nhánh Vietnam Airlines tại Hong Kong, đồng thời là Trưởng ban tổ chức giải cho biết, từ nhiều năm nay, việc tổ chức giải golf hữu nghị The Vietnam Airlines Golf Day đã trở thành hoạt động thường niên của Chi nhánh Vietnam Airlines tại Hong Kong.

Giải đấu này cũng là dịp để cán bộ, nhân viên các cơ quan đại diện của Việt Nam tại Hong Kong giao lưu với bạn bè quốc tế, qua đó quảng bá hình ảnh, đất nước và con người Việt Nam.

Cơ cấu giải thưởng năm nay gồm một giải vô địch, hai giải Runner-up, một giải Best Gross, một giải Longest Driver và hai giải Nearest to the Pin.

Trong đó phần thưởng của giải vô địch là một cặp vé khứ hồi hạng thương gia của Vietnam Airlines từ Hong Kong đi một điểm tự chọn bất kỳ ở Việt Nam./.