Chi tieu the tin dung TPBank co co hoi du lich nuoc ngoai hinh anh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: TPBank)

Từ nay đến 20/8, khách hàng mở mới thẻ tín dụng và khách chi tiêu bằng thẻ tín dụng của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) sẽ có cơ hội nhận được một trong 9 chuyến du lịch tới New Zealand, Bhutan và Nam Phi ngay trong Hè này.

Khách hàng mở mới thẻ tín dụng, tùy theo hạng thẻ, sẽ được nhận tới 30 mã dự thưởng. Với các khách hàng đã sở hữu thẻ tín dụng của TPBank khi chi tiêu mỗi 1 triệu đồng cũng được tặng 1 mã dự thưởng.

TPBank sẽ có 3 đợt quay số trúng thưởng sau mỗi tháng để tìm ra các khách hàng may mắn trúng thưởng nhanh nhất. Thời gian quay thưởng dự kiến vào các ngày 30/6; 30/7 và 31/8.

Ngoài ra, với các khách hàng ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng khi mở thẻ tín dụng TPBank sẽ được tặng ngay 1 chiếc vali kéo du lịch thời trang và sang trọng. TPBank áp dụng chính sách miễn phí thường niên năm đầu tiên với các khách hàng mở thẻ tín dụng thuộc các tỉnh thành khác và khách hàng gia hạn thẻ. Riêng với các khách hàng mở mới thẻ tín dụng theo hình thức online sẽ được nhận ngay voucher mua sắm online hấp dẫn trị giá 1 triệu đồng.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn này cũng áp dụng đối với các khách hàng vay mua ôtô hay gửi tiền tiết kiệm tại điểm giao dịch của ngân hàng TPBank trên toàn quốc./.
Thúy Hà (Vietnam+)