Từ nay tới 24/1/2013, người yêu công nghệ có thể trải nghiệm và chia sẻ tính năng của hệ điều hành Windows 8 trên website tuyetdenbatngo.vn để nhận nhiều siêu phẩm công nghệ có giá trị.

Cụ thể, trong những tuần diễn ra cuộc thi, người tham gia có thể chia sẻ trải nghiệm “Tuyệt đến bất ngờ” của mình với Windows 8 theo chủ đề của từng tuần dưới ba hình thức: bài viết, hình ảnh (đăng hình tự chụp hoặc ghép mặt vào hình mẫu có sẵn); video clip (không vượt quá 50MB, thời gian tối đa 1 phút).

Ban tổ chức sẽ lần lượt chọn ra 8 giải thưởng tuần dành cho các bài dự thi xuất sắc nhất. Người thắng cuộc sẽ nhận được phần quà là một siêu phẩm smartphone Windows Phone của HTC/ Nokia hoặc các notebook/ultrabook  từ các hãng sản xuất danh tiếng như Sony, Samsung, Acer, Asus, HP, Dell, Lenovo chạy hệ điều hành Windows 8.

Đặc biệt, giải thưởng chung cuộc sẽ là laptop Sony Vaio Duo 11 Ultrabook-Touch (giá 29.990.000 đồng) tích hợp hệ điều hành Windows 8 phong cách và đẳng cấp.

Ngoài ra, cuộc thi có 18 giải khuyến khích dành cho các thí sinh tham gia dự thi với phần thưởng là chuột không dây cao cấp của Microsoft./.

Trung Hiền (Vietnam+)