Chiec dien thoai dinh dam Bphone ra mat, gia tu 9,99 trieu dong hinh anh 1Ông Nguyễn Tử Quảng, Tổng Giám đốc Bkav khẳng định Bphone có nhiều tính năng 'đầu tiên trên thế giới' ở một chiếc điện thoại. (Ảnh: T.H/Vietnam+)

Ngày 26/5, Công ty Bkav đã chính thức ra mắt điện thoại Bphone tại một sự kiện đình đám của hãng tại Hà Nội.

Trái với mọi đồn đoán về giá cả, Bphone chính thức có giá bán 9,99 triệu đồng cho sản phẩm 16GB; 12,96 triệu đồng cho sản phẩm 64GB và 20,19 triệu cho sản phẩm mạ vàng 128GB.

Ông Nguyễn Tử Quảng, Tổng Giám đốc Bkav cho biết đây là mức giá không thể tin nổi với một "siêu phẩm" đẹp nhất nhì thế giới. 

Bphone có thiết kế nhôm nguyên khối, Chip Snapdragon 801, 4 lõi, 2,5GHz; Ram 3GB; Pin 3.000mAh. Máy có màn hình 5inch Full HD, Camera sau 13MP, camera trước 5MP, cho phép quay phim 4K.

Chiec dien thoai dinh dam Bphone ra mat, gia tu 9,99 trieu dong hinh anh 2Bphone là chiếc điện thoại thiết kế phẳng về kiểu dáng. (Ảnh: T.H/Vietnam+)

Đại diện Bphone khẳng định sản phẩm này có chất lượng hình ảnh trung thực hàng đầu thế giới. Đây cũng là smartphone đầu tiên trên thế giới có âm thanh 24bit và tốc độ truyền tải dữ liệu gấp 500 lần theo phương thức NFC.

Đáng chú ý, Bkav đã phát triển hệ điều hành BOS trên nền tảng Android với nhiều cải tiến cho Bphone. Máy cũng sẽ được hãng bảo đảm về độ an toàn an ninh mạng với phần mềm được tích hợp...

Sản phẩm này được Bkav bán trên trang thương mại điện tử của hãng là Vala.vn. Bắt đầu từ 2/6, sản phẩm sẽ được giao tới khách hàng. Người mua cũng có quyền đổi, trả hàng 14 ngày nếu như không ưng ý. Đặc biệt, khách hàng cũng có thể liên hệ với Bkav để khắc tên lên sản phẩm.

Trước đó, Bkav đã đưa Bphone tới CES 2015 trong một chiếc hộp. Kể từ khi "lộ hàng," sản phẩm này liên tục là tâm điểm của giới truyền thông, thu hút rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng./.
Trung Hiền (Vietnam+)