Lumia 610, chiếc điện thoại rẻ nhất trong dòng sản phẩm cao cấp Lumia của Nokia đã được bày bán tại Việt Nam, với giá 4.999.000 triệu đồng.

Tại buổi trải nghiệm Lumia 610 do Nokia tổ chức chiều 10/5, phóng viên Vietnam+ thấy, giống như các “đàn anh” Lumia 710, 800 được bán tại Việt Nam, Lumia 610 có thiết kế khá đẹp, màn hình cảm ứng 3,7 inch và khá mượt mà khi sử dụng hệ điều hành Window Phone.

Bên cạnh đó, người dùng Lumia 610 có thể truy cập Facebook ngay trong danh bạ, thư mục hay hình ảnh của người khác. Tốc độ lướt web của Lumia 610 cũng khá nhanh.

Lumia 610 cũng có thể giúp ích cho công việc với các tính năng email, Office phong phú. Email được sắp xếp theo dạng hội thoại trong khi các ứng dụng Word, Excel, Power Point và OneNote được tích hợp sẵn trong máy.

Với tốc độ chụp nhanh, máy ảnh 5MP giúp người dùng chia sẻ dễ dàng trên Facebook và với bộ nhớ trong 8GB, ứng dụng SkyDrive (miễn phí 5GB), dữ liệu của máy có thể được đồng bộ hóa và truy cập ở bất cứ đâu có kết nối Internet.

Theo Nokia, Lumia 610 nhắm tới đối tượng khách hàng là giới trẻ. Họ cũng cho biết, những ứng dụng “đỉnh” nhất đã có trên Windows Marketplace. Nokia cho biết đang tích cực phối hợp với Microsoft tiếp tục phát triển kho ứng dụng này  đồng thời việt hóa hệ điều hành để tăng độ thân thiện cho sản phẩm.

Kết hợp với nhà mạng MobiFone, Lumia 610  được bán kèm với gói khuyến mãi khủng trong vòng 24 tháng của MobiFone (lên tới 4,3 triệu đồng với thuê bao trả trước và 12,2 triệu đồng với thuê bao trả sau).

Khách hàng có thể dùng số điện thoại của MobiFone đang dùng để hưởng khuyến mãi chứ không nhất thiết phải mua số mới./.