HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 24 tháng 4 năm 2020 – Chinachem Group vừa thông báo Wider Loyalty Limited, một công ty thành viên của Tập đoàn đã giành được gói thầu Dự án Phát triển phố Tonkin/ phố Fuk Wing của Cơ quan Đổi mới đô thị (Urban Renewal Authority – URA) tại Sham Shui Po ở Đặc khu Hành chính Hồng Kông.

Ông Dennis Au, Giám đốc điều hành phụ trách mảng Bất động sản của Chinachem Group cho biết: “Chinachem rất vui mừng khi giành được dự án phát triển này, đây sẽ là sự hợp tác đầu tiên của Chinachem với Cơ quan Đổi mới đô thị. Dự án nằm ở trung tâm của khu Tây Cửu Long (West Kowloon) và chỉ trong vòng vài phút đi bộ từ ga tàu điện cao tốc (MTR). Với vị trí rất đắc địa có ba mặt tiền, sau khi hoàn thành, Dự án sẽ là một địa chỉ hấp dẫn đối với cộng đồng cư dân nơi đây khi được tận hưởng cảnh quan đẹp. Chúng tôi sẽ xây dựng dự án phát triển bền vững, nâng cao môi trường sống của cộng đồng”.

Dự án có diện tích mặt bằng khoảng 1.070 mét vuông. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp tổng diện tích sàn tối đa khoảng 9.670 mét vuông.

Thông tin về Chinachem Group

Chinachem Group là doanh nghiệp phát triển bất động sản hàng đầu, có trụ sở chính tại Hồng Kông, đã hoạt động tại Hồng Kông từ những năm 1960. Hiện tại, Chinachem Group phát triển các các dự án bất động sản dân cư, thương mại, bán lẻ và công nghiệp, sở hữu và quản lý nhiều khách sạn tại Hồng Kông.

Giang Tran